Hội thảo Asian Leaders’ Pitstop lần thứ hai tại TP.HCM với chủ đề “Xây dựng thế hệ lãnh đạo kế cận: Bài học kinh nghiệm của các Doanh nghiệp gia đình thành công trên thế giới” là sự kiện dành riêng cho 350+

Hội thảo “Xây dựng Thế hệ Lãnh đạo Kế cận: Bài học kinh nghiệm của các Doanh nghiệp Gia đình thành công trên Thế giới” do Tập đoàn Mentally Fit Global (MFG) và Câu lạc bộ Doanh nghiệp Dẫn đầu (Leading Business Club – LBC) phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA). 

Nội dung chương trình được thiết kế dành riêng cho 350+ vị Lãnh đạo thế hệ F1, F2, F3,… và các vị Quản lý cấp cao trong các Doanh nghiệp Gia đình tại Việt Nam có trụ sở chính tại TP.HCM & các tỉnh miền Nam.

Hai diễn giả Alain Goudsmet và Nicole Scoble-Williams, cùng với các khách mời sẽ trao đổi, cập nhật những thông lệ quốc tế tốt nhất, những công cụ quản trị đã được gọt giũa đạt đến sự tối giản.

Các nội dung chính:

– Chia sẻ triết lý “6 chữ vàng” quyết định thành công trong quá trình chuyển giao giữa các thế hệ Lãnh đạo trên con đường xây dựng Doanh nghiệp Gia đình phát triển bền vững.

– Tiếp cận những công cụ quản trị doanh nghiệp đã được gọt giũa đến tối giản và được ứng dụng thành công tại các Tập đoàn đa quốc gia, đặc biệt là các Doanh nghiệp gia đình lâu đời trên thế giới.

– Góc nhìn toàn diện về những thách thức và cơ hội cho các Doanh nghiệp gia đình ở châu Á cũng như tham khảo những thông lệ quốc tế tốt nhất qua những Bài học kinh nghiệm thực tế để xây dựng năng lực lãnh đạo, năng lực quản trị doanh nghiệp cho những thế hệ doanh nhân kế cận.

Thời gian và địa điểm:

Thời gian: 8h – 12h, thứ Tư, ngày 7/8/2019

Địa điểm:  Sảnh Lotus, Lầu 1, Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM

Về các diễn giả:

GLOBAL PERFORMANCE COACH ALAIN GOUDSMET

 

Diễn giả Alain Goudsmet

– Alain Goudsmet là chuyên gia quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực huấn luyện tinh thần, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn các cá nhân và đội ngũ với mục tiêu đạt hiệu suất cao nhất. Ông là một nhân vật nổi bật trong thế giới thể thao, huấn luyện đào tạo và kinh doanh.

– Ông là Chủ tịch và Nhà sáng lập của Mentally Fit Global, một tổ chức độc đáo bắt nguồn từ những triết lý trong huấn luyện thể thao, áp dụng vào môi trường kinh doanh. Trong ngành công nghiệp huấn luyện, Ông là người tiên phong trong lĩnh vực đổi mới và phát triển.

– Ông là Huấn luyện viên của các vị Lãnh đạo/ Quản lý cao cấp các Tập đoàn đa quốc gia, nhóm C-suite và các Hội đồng quốc tế; làm việc với các công ty trong danh sách Fortune 500, ví dụ như Shell, PwC, Deloitte, Air France, Accor, MasterCard, GSK, Abbott, Adidas, Heineken, IBM, P&G, Subway, Tata, Almarai, Auchan, ING Bank, …

– Trong lĩnh vực giáo dục, Ông Alain cũng tham gia phát triển và giảng dạy cho các chương trình Thạc sĩ tại Trường Kinh doanh HEC Liège (Liège). Ông đang tích cực đóng góp cho Học viện INSEAD (Singapore và Pháp) với tư cách là giảng viên chương trình MBA dành cho đối tượng Học viên là các vị Lãnh đạo & Quản lý Doanh nghiệp.

– Ông cũng đóng góp tích cực cho thể thao trong 10 năm qua với vai trò Huấn luyện viên Tinh thần và Cố vấn cho Đội tuyển khúc côn cầu nam quốc gia Bỉ tại Olympic Bắc Kinh 2008, sau đó tiếp tục hướng dẫn Đội tuyển khúc côn cầu nữ quốc gia Bỉ để đủ điều kiện tham dự Olympic London 2012.

– Ông là tác giả của nhiều đầu sách và các Bài báo về các chủ đề “Năng lực lãnh đạo”, “Năng lực và Quản trị nhóm”, “Văn hóa doanh nghiệp”, “Quản trị Năng lượng”, “Tăng cường Hiệu quả Thực thi trong Doanh nghiệp”, …

– Ông còn là Diễn giả nổi tiếng của TEDx cùng các Diễn đàn lớn dành cho các vị Lãnh đạo Doanh nghiệp trên thế giới.

BÀ NICOLE SCOBLE-WILLIAMS

Diễn giả Nicole Scoble-Williams.

– Nicole Scoble-Williams là nhà tiên phong đầy nhiệt huyết, lãnh đạo các hoạt động chuyển đổi đột phá và cải tổ tổ chức bền vững trong các doanh nghiệp và tổ chức chính phủ giúp các tổ chức gia tăng tính sẵn sàng và định hướng hướng tới môi trường và mô hình công việc trong tương lai.

– Bà lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu Xuất sắc về Mô hình công việc tương lai tại Deloitte với sứ mệnh tập trung vào việc ươm tạo các giải pháp hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp và chính phủ định hướng bản thân trong môi trường công việc trong tương lai; đồng thời với sứ mệnh không kém phần quan trọng là định vị Singapore trở thành trung tâm toàn cầu, và Deloitte trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc giải quyết các cơ hội và thách thức chưa từng có mà môi trường công việc tương lai đem tới.

– Bà cũng là nhà lãnh đạo các hoạt động giới thiệu giải pháp “Future of Work” tới nhiều thị trường khác nhau trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, tích hợp các năng lực toàn cầu của Deloitte với các dịch vụ thị trường tại địa phương và bối cảnh kinh doanh của địa phương.

– Bà có kinh nghiệm sâu rộng đa ngành trong lĩnh vực Chuyển đổi số, Chuyển đổi mô hình tổ chức, Quản trị lực lượng lao động toàn diện, Quản lý sự thay đổi và M&A, bên cạnh đó là hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ CNTT.

– Với nhiệm vụ tập trung điều phối phong trào “Future of Work” trong các hệ sinh thái bên trong và bên ngoài, Bà thường xuyên tham gia và phát biểu tại các hội nghị, hội thảo và sự kiện trên toàn cầu và trong khu vực với tư cách là diễn giả.

Chương trình chi tiết:

08.00 – 08.30 Check-in & Networking
08.30 – 08.35 Phát biểu Khai mạc của Ban Tổ chức
08.35 – 09.35 “Quản trị Năng lượng: Bí quyết đem lại sự phát triển bền vững cho các Doanh nghiệp Gia đình trải qua các thế hệ”, Global Performance Coach Alain Goudsmet, Nhà Sáng lập & Chủ tịch của Tập đoàn Mentally Fit Global
09.35 – 10.15 “Huấn luyện, giải pháp giúp nâng cao “mức độ sẵn sàng” của các thế hệ lãnh đạo kế cận trong doanh nghiệp gia đình”, Bà Nicole Scoble-Williams, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Xuất sắc về Mô hình công việc trong tương lai của Tập đoàn Deloitte trên quy mô toàn cầu
10.15 – 10.30 Networking tea-break
10.30 – 11.55 Tọa đàm: “Thu hẹp khoảng cách giữa các thế hệ lãnh đạo của Doanh nghiệp Gia đình”
  • Global Coach Alain Goudsmet, Nhà Sáng lập & Chủ tịch của Tập đoàn Mentally Fit Global
  • Bà Nicole Scoble-Williams, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Xuất sắc về Mô hình công việc trong tương lai của Tập đoàn Deloitte trên quy mô toàn cầu
  • Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao kiêm Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Dẫn đầu
  • Bà Đàm Bích Thuỷ, Chủ tịch Đại học Fulbright Việt Nam
  • Ông Hoe Shin Koh, Giám đốc điều hành Kênh Phân phối thông qua Đối tác Manulife Việt Nam
  • Ông Trần Phong Lan, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn SeaCorp
  • Điều phối Toạ đàm: Ông Bùi Tuấn Minh, Phó Tổng Giám đốc phụ trách dịch vụ Doanh nghiệp tư nhân Deloitte Việt Nam
11.55 – 12.00 Phát biểu Bế mạc của Ban Tổ chức

Mọi thông tin chi tiết, Anh Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Ms. Hồ Thanh Tú 

Phụ trách truyền thông Hội thảo

eSpace Coworking – Tầng 3, 1 Đinh Lễ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mobile: 0968.683.002

Email: thanhtu.ho@mentallyfit.asia