Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Gia Khang là nhà sản xuất và phân phối các loại nước mắm nổi tiếng nhất của các vùng miền, như Nha Trang, Phan Thiết, Bình Định, Phú Quốc, với tên thương mại là nước mắm Thuận Việt.

Với ý nghĩa thương hiệu Thuận Việt (thuận theo yêu cầu ẩm thực của người Việt), chúng tôi không chỉ tự hào vì đã góp phần làm phong phú thêm “bộ sưu tập” mắm Việt, mà điều giản dị và gần gũi hơn là góp phần làm cho món ăn của mọi gia đình tròn vị, ngon hơn, đậm đà hơn!

Với dòng nước mắm Phú Quốc đạm cao, được chế biến từ cá cơm tươi bằng phương pháp cổ truyền, cho ra loại nước mắm danh tiếng có hương thơm trầm, vị dịu êm. Trong khi đó, bạn sẽ được trải nghiệm vị đậm đà, hương thơm nồng với các dòng nước mắm đặc sản Nha Trang, Bình Định, Phan Thiết.

Mong muốn chân thành của chúng tôi là mọi gia đình có được những bữa ăn ngon, dinh dưỡng, an toàn và có thể tiết kiệm chi phí cùng với nước mắm Thuận Việt. Chính vì thế, thương hiệu nước mắm Thuận Việt không chỉ ngày càng chinh phục người tiêu dùng, mà còn được chứng nhận bằng những danh hiệu đáng tin cậy. Nước mắm Thuận Việt được công nhận là Thương hiệu uy tín chất lượng được cấp bởi bộ Khoa học và công nghệ; Top Ten ngành hàng thương hiệu Việt hội nhập WTO, được cấp bởi liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam; được bình chọn là 1 trong 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam; Top 100 thương hiệu Việt; và là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam 2019 do hội Sở hữu trí tuệ TP.HCM bình chọn.

Ngoài sản phẩm chủ lực là nước mắm, công ty Gia Khang còn cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng khác, như: mắm tôm, mắm nêm, nước tương hảo hạng, tương ớt, giấm tinh luyện…

Là người nội trợ khéo tay và thông minh, hãy chọn sản phẩm nước mắm thương hiệu Thuận Việt của công ty chúng tôi. Điều đó, chắc chắn giúp gia đình bạn sẽ có bữa ăn an toàn vệ sinh thực phẩm, ngon hơn, đậm đà hơn và tròn vị hơn!

Vui lòng liên hệ: công ty TNHH MTV SX-TM-DV Gia Khang, địa chỉ: 1516A Hồng Lạc, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM. ĐT: 028.62738665 – 0903690198.Website: nuocmamthuanviet.com. Email: info@nuocmamthuanviet.com.

Thuận Việt