Công ty TNHH SX TM Nhựa Nguyên Phát, trước đây tiền thân là cơ sở sản xuất nhựa Nguyên Phát.

Chúng tôi đã chuyển đổi thành lập công ty TNHH vào năm 2013. Là một công ty chuyên sản xuất các mặt hàng nhựa gia dụng, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình Việt. Sản phẩm bao gồm: ghế, bàn, sóng nắp, sóng hở, sóng bít, gáo, mâm, rổ, thau, lồng bàn, bô… mang nhãn hiệu YUANFAR 1214 – NP PLASTIC và cung cấp cho khách hàng những giải pháp hoàn thiện, từ khâu thiết kế sản phẩm, sản xuất khuôn, sản xuất sản phẩm nhựa, in dán nhãn, kiểm tra đóng gói và giao hàng.

Nhà máy sản xuất đặt tại huyện Bến Lức, Long An, và được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại trên dây chuyền sản xuất tự động khép kín. Hệ thống phân phối trải dài khắp cả nước, thông qua hệ thống siêu thị, đại lý, nhà bán buôn, bán lẻ…

Công ty đã không ngừng nghiên cứu để cho ra nhiều sản phẩm chất lượng cao, hướng đến bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng, với phương châm Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.“Chất lượng – Nhanh chóng – Hiệu quả – Cạnh tranh”, là tiêu chí cốt lõi mà công ty chúng tôi luôn hướng đến, trong xu thế thị trường cạnh tranh hiện nay. Nhựa Nguyên Phát gia tăng sự tiên ích.

Liên hệ: www.nguyenphatplacstic.com. Email: vinhtranhongnghiep@gmail.com.

Nhựa Nguyên Phát