Chuyên gia đứng lớp là bà Hồ Ngọc Phương Thảo, đánh giá viên trưởng về các tiêu chuẩn quốc tế HACCP, ISO 22000, FSSC, BRC… với gần 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, đánh giá hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cho nhiều công ty nội địa và quốc tế.
Vào cuối năm 2020, Ủy ban Codex Alimentarius đã thực hiện một số thay đổi quan trọng đối với Codex HACCP. Đây là lần thay đổi thứ năm của Tiêu chuẩn này và có ý nghĩa quan trọng và tích cực đối với công tác quản lý an toàn thực phẩm đối với tất cả các tổ chức trong chuỗi thực phẩm.
Để các doanh nghiệp cập nhật và nắm bắt được những quy định mới, Hội DN HVNCLC với dự án Hàng Việt Nam – Chuẩn hội nhập tiếp tục mở Khóa đào tạo (Online) “Nhận thức cơ bản về HACCP Codex 2020 và Lập hồ sơ tự công bố thực phẩm”.
– Thời gian: 02 ngày 04-05/10/2022
– Hình thức: Online (Trực tuyến qua Zoom)

Nội dung khóa học và thông tin đăng ký theo link: http://bit.do/fVdHb

(Hạn đăng ký đến hết ngày 29/09/2022BTC sẽ đóng sớm link đăng ký khi số lượng học viên đăng ký đủ để đảm bảo chất lượng khóa học)
 
 
Khóa học này giúp học viên hiểu được lý thuyết và phương pháp thực hành để xây dựng & áp dụng Hệ thống thực hành sản xuất tốt theo các nguyên tắc GMP & HACCP Codex 2020 nhằm nâng cao trình độ, hiểu biết thực trạng liên quan đến hoạt động quản lý về ATTP, đáp ứng các yêu cầu khách hàng, yêu cầu pháp luật và đem lại kết quả tốt đối với việc kiểm soát các mối nguy ảnh hưởng/tác động đến ATTP của sản phẩm hàng hóa thuộc chuỗi thực phẩm.
Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức về: Phân loại sự khác biệt các hệ tiêu chuẩn trong ngành thực phẩm; Các nguyên tắc cơ bản của HACCP (7 nguyên tắc & 12 bước) Chương trình tiên quyết PRP, các đặc điểm quan trọng về cơ sở hạ tầng theo GMP. Khả năng ứng dụng kiến thức vào công việc QC – ngành thực phẩm trong thực tiễn; Phân tích, đánh giá và kiểm soát mối nguy thực phẩm; Hoạch định giám sát các hoạt động liên quan đến ATTP…
VỀ CHI PHÍ KHÓA HỌC: 
Nhằm hỗ trợ và khuyến khích DN xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn, Dự án HVNCLC-Chuẩn hội nhập áp dụng hỗ trợ mức học phí như sau:
  • 1.800.000 đ/ hv/ khóa → giảm còn 1.000.000 đ/hv/ khóa – Đối với DN không là Hội viên HVNCLC
  • 1.500.000 đ/hv/ khóa → giảm còn 750.000 đ/hv/ khóa – Đối với DN là hội viên HVNCLC/DN Chuẩn hội nhập
  • Mức phí trên bao gồm: Phí đào tạo, in tài liệu và cấp chứng chỉ, đã bao gồm VAT (8%).
Đề nghị Quý DN vui lòng thanh toán bằng CHUYỂN KHOẢN ngay sau khi đăng ký để xác nhận sự tham gia. Chi tiết tài khoản:
– Đơn vị: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ỨNG DỤNG HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP
– STK: 0371000451459
– Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Tân Định
– Nội dung chuyển khoản: “Tên DN – Thanh toan chi phi khoa dao tao HACCP Codex” (Trường hợp DN không có nhu cầu xuất hóa đơn, vui lòng thanh toán bằng tiền mặt tại lớp)
Mọi thắc mắc Qúy doanh nghiệp vui lòng liên hệ:
– nhan.nguyen@bsas.com.vn; chau.nguyen@bsas.com.vn
– Điện thoại: 0399 890 271 (Mr. Nhẫn Nguyễn); 
0358 429 183 (Ms. Châu Nguyễn)