Sáng 18.7, Vòng tay Việt, với sự chung sức của “Sài Gòn thương nhau”, các doanh nghiệp, cá nhân, đã có mặt tại P.Tân Thới Hiệp, Q.12 để trao tặng 100 phần quà cho những hộ dân trong khu vực phong tỏa. Được biết, khu phố 4a có 10 F0, với mấy con hẻm bị phong tỏa, có nhiều người dân trong đó đa phần là lao động nghèo, công nhân và sinh viên trọ.

Chị phụ trách khu phố cho biết, cùng với gạo mắm muối tương dầu, căng thẳng nhất hiện nay là rau xanh. Khu phố phải đi kiếm rau để mua, mà hiện nay chỉ có thể là rau muống, rồi gửi vào!

Xuyên suốt trong mấy ngày qua, 5000 phần quà tiếp theo, với sự đồng hành của “Sài Gòn thương nhau”, đã được Vòng tay Việt chuyển đến các xóm trọ, các khu phong tỏa, hỗ trợ phần nào cho người dân đang gặp khó khăn vì đại dịch. Bên cạnh đó, Vòng tay Việt cũng đã tiếp nhận hàng chục tấn lương thực, thực phẩm, hàng chục ngàn sản phẩm có giá trị cùng nhiều khoản tiền mặt. Tất cả đã và đang được trao đi.

Chiều cùng ngày, Ban tổ chức đã có mặt tại Bệnh viện dã chiến số 3 (Thủ Đức) để trao tặng 3.200 phần quà, tương đương 12.000 phần ăn dinh dưỡng, cho lực lượng y bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh từ hoạt động hôm nay của chương trình:

BSA Media