Xuyên suốt ngày 24.7, Vòng Tay Việt đã tiếp tục hỗ trợ chương trình “Chương trình 20K” với thêm nhiều phần quà bổ sung dinh dưỡng đến 9 Bệnh viện dã chiến thu dung trên địa bàn TP. HCM, nơi có nhiều ca F0 và F1, cùng với đội ngũ y bác sĩ đang công tác chống dịch.

Chương trình 20.000 suất ăn dinh dưỡng cho 9 Bệnh viện dã chiến mỗi ngày này là do lãnh đạo TP.HCM góp ý với mong muốn tăng cường sức khỏe cho lực lượng nhân viên y tế và bệnh nhân F0, F1, được Vòng tay Việt và Thành đoàn TP. HCM phối hợp triển khai thực hiện từ 16.7.2021 và dự kiến kéo dài từ 10-15 ngày.

Chiều cùng ngày, Vòng tay Việt, phối hợp cùng CLB Nhịp sống Yêu thương, đã có mặt tại xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn để trao tặng các phần quà cho những hộ dân bị phong tỏa trong khu vực. 

Ngoài ra, trong ngày, Công ty CP nước Hoàng Minh đã trao tặng 20 thùng nước Ion-Life (mỗi thùng 24 chai) cho Ban tổ chức với mong muốn tiếp sức cho các bạn tình nguyện viên đang sắp xếp và đóng gói các phần quà cho Vòng Tay Việt.

Cùng ngày, chương trình cũng đã tiếp nhận thêm nhiều sản phẩm và rau củ lương thực ủng hộ từ doanh nghiệp và các bạn hữu xa gần:

  • Các gói sản phẩm xoài sấy từ Công ty CP Vinamit

  • 1,8 tấn khoai lang tím

  • Nhiều tấn rau củ quả được ủng hộ từ các tỉnh thành và các nhóm bạn hữu

Dưới đây là một số hình ảnh từ hoạt động hôm nay của Vòng Tay Việt:

BSA Media