Sáng ngày 7.7, Ban tổ chức Vòng tay Việt, thông qua “chuyến xe 0 đồng” của Be và Giao Hàng Nhanh, đã vận chuyển và trao tặng 300 phần quà cho các lao động nghèo tại 16 phường thuộc quận 6, với trọng điểm là 160 phần quà cho các hộ dân ở khu vực 5/3 Hồ Học Lãm, phường 16.
Sáng cùng ngày, thông qua quỹ Tình Thương Việt, chương trình cũng đã hỗ trợ các phần quà thực phẩm như bánh mỳ BreadTalk, nước dinh dưỡng tế bào mía, sữa dừa, nước chanh dây… cho các y bác sĩ Bệnh viện Thủ Đức và Trung tâm y tế quận 9.
Ngoài ra, cùng thời điểm, Vòng tay Việt đã có mặt trực tiếp và trao tặng 200 phần quà tiếp tế cho những hộ dân cư ngụ tại các điểm nóng trong khu vực phong tỏa thuộc phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Thêm vào đó, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 300 phần quà cho các hộ dân tại khu vực quận 8.
Chiều cùng ngày, Vòng tay Việt đã tiếp tục có mặt và trao tặng 147 phần quà cho các hộ dân gặp khó khăn tại địa bàn quận Gò Vấp, cùng với đó là các phần quà trao tặng cho lực lượng y bác sĩ của Bệnh viện Nhi đồng 1. 
Trong ngày, Ban tổ chức Vòng tay Việt đã tiếp nhận thêm nhiều sản phẩm từ các doanh nghiệp như ủng hộ chương trình như:
  • 400 phần bánh mỳ BreadTalk các loại từ Công ty CP Bình Minh Toàn Cầu – đơn vị sở hữu và vận hành chuỗi cửa hàng bánh BreadTalk tại Việt Nam
  • 1000 chai sữa tắm em bé và 500 chai sữa tắm người lớn từ E.B.C Giang Điền
  • 3000 chai nước rửa tay Mỹ Hảo từ Công ty CP hóa mỹ phẩm Mỹ Hảo
  • 400 túi 5kg gạo Thiên Kim Tây Đô và 100 túi 5kg gạo Cỏ May từ Công ty Gạo Vinh Phát
Dưới đây là một số hình ảnh từ hoạt động hôm nay của chương trình:

BSA Media