Tính đến khuya hôm qua, trước giờ G áp dụng Chỉ thị 16 chính thức ít phút, Ban tổ chức Vòng tay Việt đã chuyển hơn 10.000 phần quà, gồm những thực phẩm thiết yếu chia sẻ phần nào khó khăn với người nghèo, công nhân mất việc, người dân trong khu vực bị phong tỏa.

Sáng ngày 9.7, Vòng tay Việt, với tinh thần hỗ trợ người dân, đã có mặt và trao tặng các phần quà tiếp sức cho lực lượng y bác sĩ Bệnh viện Quân dân y Miền đông và các hộ dân tại khu vực phong tỏa thuộc chợ Phú Nhuận.

Sau Quân dân Y, Vòng Tay Việt sẽ tiếp tục đến các bệnh viện tuyến đầu với những sản phẩm dễ sử dụng như Nước mía sấy khô của Vinamit, Sữa dừa của Lương Quới, Bột rau má của Quảng Thanh, Nước dinh dưỡng tế bào mía Mitaji của Lavina Food, Gel sát khuẩn của Lix…

Cùng ngày, chương trình đã có mặt và trao tặng các phần quà cho những hộ dân cư ngụ tại khu vực bị phong tỏa trong hẻm 110/34 Ông ích Khiêm thuộc quận 11. Cùng với đó là những phần quà tiếp tế cho lực lượng y bác sĩ đang công tác trong các bệnh viện điều trị Covid-19 gồm: Bệnh viện Quân Y 7A; Bệnh viện Từ Dũ; Bệnh viện dã chiến số 2 (quận 12); và Bệnh viện Huyện Bình Chánh. 

Tiếp nối hoạt động hôm qua, Ban tổ chức đã trao tặng tiếp 106 phần cơm Thảo Hà cho các hộ dân trong khu vực bị phong tỏa đường Trần Văn Giàu thuộc huyện Bình Chánh.

Ngoài ra, trong ngày hôm nay, chương trình cũng đã tiếp tục trao tặng các phần quà đến tay đại diện của các địa phương, giúp họ có thể tiện lợi tự tay phân phát, gồm:

  • TP. Thủ Đức (100 phần)

  • Phường 7, quận Phú Nhuận (100 phần)

  • Phường Võ Thị Sáu, quận 3 (100 phần)

Dưới đây là một số hình ảnh từ hoạt động hôm nay của Vòng tay Việt:

BSA Media