Chiều 6/9, Vòng Tay Việt – Sài Gòn, thông qua kết nối của Nhà thiếu nhi TP.HCM, đã cùng CLB Nhịp sống yêu thương đã trao quà của Chương trình 1 triệu suất ăn cho những gia đình thiếu nhi ở Tân Bình có người thân qua đời vì Covid. Đó là những hoàn cảnh đau lòng: Nhà 3 anh em, bà nội vừa mất tháng 7 thì đến tháng 8 mẹ qua đời khi vừa sinh đứa thứ ba chưa tròn 1 tháng tuổi. Nhà có hai chị em, vừa nhận được hủ tro cốt của bà ngoại thì mẹ qua đời. Rồi nhà hai anh em, ba vừa mất cuối tháng 8, mẹ còn trong bệnh viện điều trị Covid, hai em phải tá túc nhà người thân.
Ngoài Tân Bình, nhóm đã chia người để đến trao quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2, trao quà cho trẻ em khuyết tật và người già khuyết tật, trao quà cho các cụ già và trẻ em tại Trại phong Bến Sắn – Bình Dương.
Cũng trong ngày 6/9, Chương trình 1 triệu suất ăn của Vòng Tay Việt – Sài Gòn đã chuyển 5.500 phần quà (tương đương 77.000 suất ăn) về cơ sở để tặng người dân khó khăn trên địa bàn, trong đó: Quận 1: 350 phần; Quận 11: 1000 phần; Huyện Nhà Bè: 4.200 phần…