Ngày 7/9, thông qua sự hỗ trợ từ các tình nguyện viên và đoàn cơ sở, Ban tổ chức Vòng Tay Việt – Sài Gòn đã tiếp tục các hoạt động tiếp nhận hàng hóa và chuyển tặng các phần quà bổ sung dinh dưỡng trong chương trình “1 triệu suất ăn” đến tay các hộ dân gặp khó khăn và đội ngũ y bác sĩ tại các trung tâm y tế (TTYT), trạm y tế trên địa bàn TP. HCM…
Cụ thể, trong ngày Chương trình đã chuyển tặng người dân khó khăn ở huyện Cần Giờ 1000 phần quà, tương đương 14.000 suất ăn; Đã đến xã Long Hoà (huyện Cần Giờ) trao quà cho 50 em thiếu nhi trong gia đình F0.
Trong ngày, nhóm cũng đã trao 100 phần quà cho thiếu nhi tại khu cách ly 185 – Q.10, trao quà cho thầy cô giáo gia đình F0 có hoàn cảnh khó khăn và các anh, chị khiếm thị, khuyết tật thất nghiệp, bán vé số tại quận Bình Tân.
Trước đó, Vòng Tay Việt – Sài Gòn cùng CLB Nhịp sống yêu thương đã trao 55 phần quà (mỗi phần trị giá gần 400.000 đồng) của chương trình 1 triệu suất ăn đến các em nhỏ ở Mái ấm Ánh sáng, Mái ấm Ga Sài Gòn và những hoàn ảnh đặc biệt khó khăn ở Quận 3 (TP.HCM).
Điểm qua một số hình ảnh từ hoạt động của chương trình:
BSA Media

Goldman Sachs hạ dự báo tăng trưởng kinh tế của Mỹ còn 5,7%