Nói đến giấy là nói đến NTPM

NTPM tên đầy đủ là NiBong Tebal Paper Mill, là tập đoàn sản xuất giấy và các sản phẩm từ giấy của Malaysia.

Tập đoàn đang sở hữu sáu nhà máy tại Malaysia với tổng công suất 220 tấn giấy thành phẩm mỗi ngày, trong đó có 30% dành cho xuất khẩu.

NTPM Việt Nam tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giấy, với hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại và cao cấp được nhập khẩu từ các nước phát triển sẽ tạo ta khối lượng sản phẩm lớn, chất lượng cao, hình thức và tính năng sử dụng đa dạng.Đồng thời, với tư cách là nhà sản xuất trực tiếp sản phẩm giấy, chúng tôi có khả năng kiểm soát chất lượng đồng bộ, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn và giá cả cạnh tranh.

Hiện tại, các sản phẩm về giấy của NTPM đang là một trong các sản phẩm giấy đảm bảo uy tín, chất lượng, an toàn cho sức khoẻ với các dòng như khăn giấy đa năng, giấy vệ sinh, khăn giấy ăn, khăn giấy lụa, khăn rút, khăn giấy bếp. Sản phẩm của NTPM được phân phối toàn quốc.

Địa chỉ trụ sở chính: số 22 VSIP II-A, 23, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II-A, xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương. Điện thoại: 0274.3801150, fax: 0274.3801151.

TTOL