Nguyễn Thị Vân, cô sinh viên may mắn trúng giải thưởng lớn xe Toyota Vios 2017 chia sẻ về dự định khởi nghiệp của mình

(Cafe news)- Nguyễn Thị Vân, sinh viên năm 2, trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã trở thành khách hàng trẻ nhất may mắn trúng xe hơi Toyota Vios 2017 – Giải năng lượng giàu có trong đợt trao thưởng chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” được tổ chức mới đây tại Hà Nội.

Giống như những bạn trẻ yêu thích hương thơm lừng, tuyệt ngon, sự tiện lợi của G7, Vân luôn yêu và tin dùng cà phê năng lượng G7. Thói quen dùng cà phê G7 vào buổi sáng khi bắt đầu một ngày mới đã mang đến cho Vân cơ hội đặc biệt, trúng giải thưởng lớn từ chương trình. Phần thưởng chiếc xe Toyota Vios đã trở thành đòn bẩy, nguồn động lực để cô sinh viên trẻ ngành điều dưỡng tự tin thực hiện ước mơ và dự định khởi nghiệp của mình. Sinh ra trong gia đình bố mẹ làm buôn bán nhỏ tại thành phố Thanh Hóa.

Vân luôn mong có điều kiện để đầu tư, mở rộng việc kinh doanh của gia đình. Vì thế, khi nhận được giải thưởng này, Vân vui mừng cho biết: “Giải thưởng thực sự có ý nghĩa vô cùng lớn đối với Vân. Em sẽ dùng giải thưởng để góp cùng với gia đình mở rộng hơn nữa hàng cửa hàng kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Và đây cũng sẽ là bước khởi đầu cho những ước mơ và dự định khởi nghiệp sắp tới của mình”.

Không chỉ với những bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp mà Trung Nguyên, G7 cũng mang cơ hội đặc biệt đến với những khách hàng đã mạnh dạn, dấn thân vào con đường khởi nghiệp như 2 anh em Nguyễn Bá Hoàng và Nguyễn Bá Hùng (ngụ xóm 1, thôn Thống Nhất, xã Phù Việt, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh), người vừa trúng giải xe máy Air Blade – Giải năng lượng thành công.

Hoàng chia sẻ rằng mới khởi nghiệp cách đây 2 tháng bằng việc mở một quán cà phê tại Hà Tĩnh. Cơ duyên đưa Hoàng đến với Trung Nguyên cũng tình cờ sau một lần được thưởng thức cà phê Trung Nguyên tại Hà Nội. Lần đó, Hoàng đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi hương vị cà phê đặc biệt và thơm ngon của Trung Nguyên. Sẵn có dự định khởi nghiệp bằng cà phê, anh quyết định lựa chọn cà phê Trung Nguyên để phục vụ các khách hàng của mình. Tự nhận rằng bản thân có duyên với cà phê Trung Nguyên, anh Hoàng không giấu được niềm vui và phấn khởi khi may mắn trúng giải thưởng lớn từ chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm này:

“Trung Nguyên thực sự đã đem đến thành công bước đầu cho con đường khởi nghiệp của mình, giải thưởng là niềm khích lệ tinh thần rất lớn dành cho mình, giúp mình tiếp tục nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp trong tương lai”.

Vũ Văn Hùng (vị trí thứ 3) và Nguyễn Bá Hoàng (vị trí thứ 5 từ phải sang) cùng các khách hàng may mắn khác trúng xe máy Air Blade – Giải năng lượng thành công từ Trung Nguyên, G7

Hay như trường hợp của Vũ Văn Hùng (thôn Nà Danh, xã Vũ Sơn, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn), người cũng vừa trúng giải xe máy Air Blade – Năng lượng thành công. Là một sinh viên mới ra trường và hiện tại đang đi làm cho một công ty tư nhân tại Hà Nội, Văn Hùng chia sẻ rằng khoảng thời gian ban đầu lập nghiệp nơi xa quê gặp rất nhiều khó khăn và thiếu thốn. Vì vậy, khi biết mình là một trong những người may mắn đạt giải thưởng lớn của Trung Nguyên, Hùng cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn. “Từ bây giờ, mình sẽ có một chiếc xe tốt để có thể phục vụ cho công việc hiện tại, mình có thể thường xuyên về quê thăm gia đình hơn. Cảm ơn Trung Nguyên đã mang đến cho mình không chỉ niềm hạnh phúc, mà là một cơ hội để mình có thể có một cuộc sống tốt đẹp hơn nữa” – Hùng vui mừng chia sẻ.

Dự định khởi nghiệp của những người trẻ như Vân, Hoàng, hay những thay đổi tốt đẹp trong cuộc sống như Hùng… đều có cơ hội trở thành hiện thực với chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời”.


Tính đến nay, đã có 94 khách hàng may mắn nhận giải Năng Lượng Hạnh Phúc (nhẫn vàng 9999) từ Trung Nguyên, G7

Tính đến hiện tại, chương trình đã lan tỏa niềm hạnh phúc, chia sẻ cơ hội đổi đời đến hàng trăm khách hàng may mắn của Trung Nguyên, G7 từ Bắc vào Nam, trong đó có 126 khách hàng trúng các giải lớn, gồm: 2 Giải năng lượng giàu có (Xe hơi Toyota Vios 2017); 16 Giải năng lượng thành công (xe máy AirBlade 2017) và 108 giải năng lượng hạnh phúc (nhẫn vàng 9999). Hiện giải thưởng lớn nhất căn hộ trị giá 2 tỷ đồng, 1 xe hơi Toyota Vios 2017, xe máy Honda AirBlade 2017, nhẫn vàng 9999, cùng hàng ngàn cơ hội trúng thưởng giá trị vẫn đang chờ những khách hàng may mắn. 

Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” diễn ra từ ngày 10/10/2017 và kéo dài đến hết ngày 05/01/2018. Để tham gia và tìm cơ hội may mắn cùng chương trình, người tiêu dùng chỉ cần mua các sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên và G7 (có dán decal chương trình khuyến mại) trên phạm vi toàn quốc sẽ nhận được 1 thẻ cào đính kèm theo mỗi sản phẩm và có cơ hội cào trúng các giải thưởng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7: Dùng Cà Phê Năng Lượng – Đón Thành Công Đổi Đời” người tiêu dùng có thể liên hệ hotline: 1900636301 hoặc truy cập tại: http://khuyenmai.trungnguyen.com.vn/.

Trí Thức Trẻ