Công ty TNHH mỹ phẩm Hoàng Cung chính thức đi vào hoạt động từ ngày 22/11/2012.Là doanh nghiệp sở hữu và phân phối các dòng sản phẩm mang thương hiệu Phấn nụ Hoàng Cung.

Các sản phẩm của Phấn nụ Hoàng Cung có khởi nguồn từ hoàng cung Triều Nguyễn.Khi đó phấn nụ là loại mỹ phẩm độc đáo được các ngự y triều Nguyễn dày công nghiên cứu và bào chế thành công.Sản phẩm được xem như báu vật của hoàng cung thời bấy giờ.

Khi triều Nguyễn cáo chung, người cung nữ cuối cùng giữ bí quyết làm phấn nụ xuất cung và tiếp tục sản xuất phấn nụ để làm kế mưu sinh, và cũng là giữ nghề cho con cháu mai sau. Bà chính là bà cố ngoại của chị Nguyễn Phương Khanh.Và chị Phương Khanh, chủ tịch công ty TNHH mỹ phẩm Hoàng Cung – là truyền nhân đời thứ tư giữ nghề làm phấn nụ, và cũng chính là hậu duệ của hoàng tộc nhà Nguyễn. Gia đình chị Nguyễn Phương Khanh đã sản xuất và bán phấn nụ từ năm 1945, đến năm 2012 thì chính thức thành lập công ty TNHH mỹ phẩm Hoàng Cung.

Các sản phẩm chính của Phấn nụ Hoàng Cung gồm: phấn trang điểm chống lão hoá, phấn dưỡng da (thường, khô, nhờn, hỗn hợp), phấn trang điểm (màu trắng, màu da, má hồng, má cam), phấn phủ tinh chất ngọc trai, nước hoa hồng, nước chăm sóc da.

Điểm độc đáo của sản phẩm phấn nụ là nguồn gốc sản phẩm độc đáo, công thức độc quyền, thành phần thiên nhiên an toàn và công dụng làm đẹp đã được chứng minh qua hàng trăm năm lịch sử.

Phấn nụ Hoàng Cung đã vinh dự được công nhận là thương hiệu nghề truyền thống Việt Nam, công nhận báu vật gia truyền nổi tiếng Việt Nam và được kỷ niệm chương doanh nghiệp vì người Việt.

Khách hàng có thể mua sản phẩm tại các showroom ở TP.HCM và Hà Nội theo địa chỉ: 59 đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM; 40 Trương Quốc Dung, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM; 49 Tây Sơn, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội. Hoặc đặt mua online tại website: • Miền Nam: https://www.phannuhoangcung.vn/ • Miền Bắc:  https://myphamtruyenthong.vn, Hotline: Miền Nam: 0912842255 – Miền Bắc: 0919556636.

Phấn nụ Hoàng Cung – Lưu truyền nét đẹp quyền quý.

TTOL