Hiện nay, công ty TNHH MTV công nghệ mới Thịnh Phát là nhà sản xuất kinh doanh phụ gia thực phẩm và chế biến thuỷ sản hàng đầu tại Việt Nam.

Thịnh Phát đã nghiên cứu thành công và cho ra đời những dòng sản phẩm mới tính năng ưu việt, công dụng vượt trội, giá thành phải chăng. “Tối ưu hoá chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất” là tiêu chí Thịnh Phát đặt ra để đồng hành cùng các doanh nghiệp, nhà máy gia công, chế biến thuỷ sản, đặc biệt đối với ngành chế biến cá tra fillet, tôm, mực, bạch tuộc…

Bộ ba sản phẩm phụ gia chế biến thuỷ sản bao gồm NEW TECH 19 (Non-phosphate), NEW TECH 45 (Mix-phosphate) và FOOD TECH B, được Thịnh Phát sản xuất, hiện đang là “bảo bối” của các nhà máy thuỷ sản tại khu vực các tỉnh miền Tây và miền Nam… giúp nâng cao chất lượng mặt hàng thuỷ sản chế biến xuất khẩu, nhằm đáp ứng yêu cầu của tất cả các thị trường trên thế giới, đặc biệt các thị trường khó tính như Mỹ, Brazil, Anh, Đức, Pháp và Trung Quốc…

Thành phần là sự phối trộn khoa học giữa các chất phụ gia thực phẩm được FDI (Hoa Kỳ) công nhận như Sodium Tripolyphosphate, Tetrasodium Pyrophosphate, Acid Citric, Sodium Citrate… được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu châu Âu và Thái Lan. Sản phẩm NEW TECH, FOOD TECH không chỉ giúp thuỷ sản giữ nước tốt, ngăn ngừa sự mất nước khi lưu kho và rã đông, mà còn là một sự cải tiến vượt bậc trong công nghệ chế biến, giúp cơ thịt săn chắc, giảm độ nhớt, chống lại sự oxy hoá, tăng khả năng thu hồi định mức và hỗ trợ thuỷ sản không bị biến màu trong quá trình bảo quản.

Việc áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, giám sát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000, HACCP, GMP, HALAL và được cục An toàn thực phẩm –  bộ Y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận công bố chất lượng, sản phẩm phụ gia chế biến thuỷ sản do Thịnh Phát sản xuất luôn được kiểm soát các chỉ tiêu Nitrofuran (AOZ, AMOZ, AHN và SEM tức Semicarbazide), Chloramphenicol, Salmonella, E. coli, thuỷ ngân, cadimi, chì và các kháng sinh cấm khác không vượt quá giới hạn cho phép, hoặc thậm chí không tồn tại trong sản phẩm.

Việc áp dụng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng theo quy định quốc tế là một điều kiện tiên quyết đối với sự thành công và vị trí hàng đầu của Thịnh Phát, trên thị trường phụ gia chế biến thuỷ sản.

Thông tin liên hệ: Hotline: 0917 450 417 – 028 6282 7537. Email: info@thinhphatco.com.vn. Website: www.thinhphatco.com.vn.

Thịnh Phát