Chiều ngày 27/3, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ trao tặng 3 tỷ đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM.

Trong đó, 2 tỷ đồng sẽ được dùng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, 1 tỷ đồng sẽ được dùng để hỗ trợ máy lọc nước và bồn chứa nước cho bà con các tỉnh miền Tây.

Theo ông Huỳnh Văn Tẩn – Giám đốc Quan hệ Đối ngoại công ty, 2 tỷ đồng được trích từ Quỹ hoạt động của HĐQT công ty và 1 tỷ đồng được trích từ Quỹ từ thiện của PNJ – đây là nguồn quỹ được tự nguyện đóng góp từ một phần lương hàng quý của các cán bộ nhân viên PNJ.

Trước đó, DN này cũng đã tài trợ chương trình sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm virus SARS-CoV-2.

Ngay từ những ngày đầu khi dịch Covid-19 bùng phát, PNJ đã chủ động trong công tác phòng, chống và kiểm soát dịch. Cụ thể, như kiểm tra thân nhiệt toàn bộ nhân viên tại hội sở, cửa hàng, các đối tác, khách hàng ra vào công ty.

Bên cạnh đó các nhân viên đều được phát khẩu trang kháng khuẩn, trang bị nước sát khuẩn, vệ sinh diệt khuẩn văn phòng, hội sở cũng như các chi nhánh. Đơn vị này cũng kêu gọi các cán bộ nhân viên khai báo y tế để tiện cho việc theo dõi tình trạng sức khỏe và cung cấp thông tin kịp thời cho các cơ quan chức năng khi cần thiết.

Ngoài ra, PNJ cũng đã trao tặng 5070 cuốn sách “Dịch Covid – 19: Hiểu rõ và phòng ngừa đúng cách” cho các nhân viên, đối tác và khách hàng.

Mới đây, trên trang youtube chính thức của PNJ, Bà Cao Thị Ngọc Dung – CT HĐQT công ty cũng đã có những chia sẻ, động viên đến toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty cùng bước qua trận đại dịch của toàn nhân loại.

BSA CHANNEL