PNJ khai trương Trung tâm bán sỉ trang sức đầu tiên tại TP.HCM

2656

(Cafenews)-Sáng 6/04/2018, công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ – vừa khai trương Trung tâm bán sỉ trang sức và các loại sản phẩm quà tặng, đồ mỹ nghệ kim hoàn đầu tiên tại số 41- 43 đường Nhiêu Tâm, Phường 5, Quận 5, TP HCM.

Trung tâm có tổng diện tích hơn 300 m2, bao gồm 2 khu: khu tầng trệt trưng bày hơn 3.000 sản phẩm đa dạng về chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng thiết kế phục vụ cho khách hàng kinh doanh sỉ; tầng 1 là khu vực PNJ Art chuyên cung cấp các đồ mỹ nghệ kim hoàn, các sản phẩm quà tặng dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Đây là lần đầu tiên PNJ đầu tư một không gian riêng trong Trung tâm kim hoàn để bày bán các sản phẩm quà tặng và đồ mỹ nghệ kim hoàn do PNJ thiết kế và chế tác.

Ngoài ra, tại đây PNJ cũng thực hiện thiết kế và chế tác theo đơn đặt hàng riêng để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

“Song song với việc tăng tốc mở rộng không ngừng hệ thống bán lẻ hiện nay trên toàn quốc thì PNJ cũng chú trọng hơn nữa đầu tư hệ thống bán sỉ, nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng mua bán sỉ trang sức của PNJ trên toán quốc với số lượng gần 3.000 bạn hàng sỉ trên cả nước hiện tại, đặc biệt là các bạn hàng sỉ tại Thành phố HCM và các tỉnh thành lân cận”.

Ông Lê Hữu Hạnh – Phó TGĐ PNJ, Giám đốc Xí nghiệp Nữ Trang PNJ cho biết thêm: “Điểm thuận lợi là Trung tâm bán tọa lạc ngay trung tâm phố vàng Quận 5, nơi có truyền thống nghề kim hoàn và kinh doanh vàng bạc từ rất lâu đời. Nơi đây tập trung khá nhiều các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc, các tiệm vàng tư nhân và lượng khách hàng sỉ ở các tỉnh thường xuyên giao dịch khá tấp nập”.

Hoạt động khai trương Trung tâm bán sỉ PNJ nằm trong kế hoạch tăng tốc mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn hệ thống, nhất là hệ thống phân phối lẻ, nâng tổng số TTKH của PNJ lên con số 284 trên cả nước và hướng tới mốc 300 cửa hàng trong năm 2018 nhân kỉ niệm 30 năm thành lập.

Hải Phượng