Tết đến Xuân về luôn là thời điểm để người tiêu dùng, khách hàng trao gởi yêu thương qua những món quà ý nghĩa. Trong đó, quà Tết Việt (quatetviet.com.vn) là thương hiệu quà Tết của công ty TNHH Thương mại đặc sản Việt Nam (DASAVINA), được sáng lập bởi kỹ sư Nguyễn Bá Toàn với nhiều sản phẩm độc, lạ, hấp dẫn từ Cá kho Bá Kiến, Chả mực Hạ Long, Sá sùng Quan Lạn, Nước mắm sá sùng Dasavina…
Những năm gần đây, xu hướng chọn mua quà Tết biếu tặng của người tiêu dùng có nhiều khác biệt, thay vì những giỏ quà Tết với bánh kẹo hay rượu ngoại nhập…, khách hàng có xu hướng lựa chọn sản phẩm có hương vị cổ truyền. Nhận thấy điều này, Quà Tết Việt cho ra mắt những sản phẩm quà Tết đặc sản độc đáo, chất lượng, sang trọng, ý nghĩa đối với sức khỏe người sử dụng. Các sản phẩm quà biếu Tết tại Quà Tết Việt mang đậm phong vị cổ truyền, thân thuộc, gần gũi với mỗi người.
Giỏ quà gồm các sản phẩm đặc sản truyền thống từ nhiều vùng miền khác nhau với điểm nhấn là niêu cá kho làng Vũ Đại, được sắp xếp hợp lý, đóng gói cẩn thận đảm bảo chất lượng và thẩm mĩ.
Trong đó, Cá kho Bá Kiến, Cá kho Tiến Vua là những món quà tặng Tết được khách hàng “săn đón” nhiều nhất tại Quà Tết Việt, bởi hương vị thơm ngon, đậm đà, chất lượng thịt cá rắn chắc đúng chuẩn cá kho làng Vũ Đại. Cùng với đó là hình thức sang trọng. Tại Quà Tết Việt, Cá kho Bá Kiến – Tiến Vua đa dạng các chủng loại từ 1,5 – 5 kg, giúp người mua có thể dễ dàng lựa chọn niêu cá kho biếu Tết phù hợp.
Quà Tết Việt – thương hiệu quà Tết được khách hàng yêu thích
Cá kho Bá Kiến – Tiến Vua là sản phẩm quà Tết đặc sản “cháy hàng” mỗi dịp Tết đến xuân về tại Quà Tết Việt

Cùng với đó, với Sá sùng Quan Lạn, nước mắm sá sùng tại Quatetviet.com.vn cũng là món quà Tết được yêu thích. Sá sùng được biết đến là một loại đặc sản có giá trị dinh dưỡng cao. Còn nước mắm sá sùng là gia vị chấm người “sành ăn” nào cũng muốn thưởng thức.
Ngoài ra, tại Quatetviet.com.vn còn có những sản phẩm quà Tết đặc sản như: Tôm khô Bá Kiến, Chả mực Bá Kiến, Chả rươi Bá Kiến… đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Các sản phẩm quà Tết tại Quà Tết Việt (quatetviet.com.vn) từng được chứng nhận là Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Đây chính là niềm tự hào và là động lực để Quà Tết Việt mang quà Tết đặc sản, quà Tết cổ truyền đến gần hơn với người tiêu dùng.
Mỗi sản phẩm quà Tết của Quà Tết Việt đều tuân thủ nghiêm ngặt các công đoạn kiểm định, đánh giá chất lượng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả sản phẩm quà Tết đều có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng do cơ quan quản lý xác nhận. Bên cạnh đó, dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng cũng được thương hiệu Quà Tết Việt chú trọng để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất.
Qúy khách hàng, đối tác, người tiêu dùng quan tâm đến những sản phẩm từ quà Tết Việt, liên hệ tại:
Địa chỉ: Số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Email: contact@quatetviet.com.vn
Website: quatetviet.com.vn
Điện thoại: 0962.08.3232 – 0915.08.5151 – 024.66.82.3737
PV