QUEENNEST đem lại sự an tâm cho người tiêu dùng

Công ty TNHH cung ứng thực phẩm Metro – nhãn hàng yến sào chưng sẵn QUEENNEST – chuyên về thực phẩm bổ dưỡng từ yến sào và các dòng sản phẩm giải khát, với tiêu chí phục vụ cộng đồng với các sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu, phát triển và chế biến các sản phẩm thực phẩm thuần tự nhiên và thiên nhiên, đi song hành với ứng dụng công nghệ và quản trị hướng đến sự tốt đẹp và thịnh vượng của cuộc sống hiện đại.

Các dòng sản phẩm chính là yến sào chưng sẵn 25%, yến sào chưng sẵn 12%, yến sào KidsNest dành riêng cho trẻ nhỏ, với tôn chỉ đặt chất lượng lên hàng đầu, tất cả sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra rất nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến khâu sản xuất, được sốc nhiệt ở nhiệt độ thích hợp để sản phẩm được bảo quản tốt nhất trong thời gian hợp lý. Với thành phần chính là yến sào, giúp tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khoẻ, phù hợp với mọi độ tuổi.

Các sản phẩm đều hướng đến sự tiện lợi, nhanh chóng, đầy đủ dinh dưỡng, sự an tâm cho người tiêu dùng. Mạng lưới bán lẻ rộng khắp các tỉnh, thành phố, trải dài từ miền Nam đến Nam Trung bộ, từ các cửa hàng bán lẻ truyền thống, đến các cửa hàng của hệ thống siêu thị hiện đại, mà tiêu biểu là hệ thống siêu thịBig C và Aeon Mall.

Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24, tương tác với khách hàng bằng nhiều phương tiện như hỗ trợ qua hotline, qua messenger facebook, trao đổi trực tiếp khi khách hàng gọi điện đến số điện thoại công ty. Chúng tôi phục vụ đơn hàng cho người tiêu dùng từ việc giao hàng trực tiếp, qua kênh siêu thị, qua hệ thống bán lẻ cửa hàng, giao hàng tận nơi khi khách hàng có yêu cầu.

Với phương châm mang chất lượng tốt nhất đến khách hàng, công ty chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất có thể, mang lại lợi ích về sức khoẻ, tinh thần cho mọi người.

TTOL