Trong 2 ngày 19, 20/9/2020, cuộc thi Dự án khởi nghiệp ĐMST Thanh niên nông thôn 2020 đã chính thức khởi tranh với vòng bán kết 1 diễn ra tại TP.Thái Nguyên. 28 dự ánđến từ 17 tỉnh, thành miền Bắc tham gia tranh tài để chọn ra những dự án xuất sắc nhất thi vòng chung kết. Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp ĐMST Thanh niên nông thôn 2020” do Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp BSA phối hợi với Ban Thanh niên nông thôn của Trung ương Đoàn tổ chức.

Tại vòng thi này, Bắc Kạn là địa phương có dự án tham gia đông nhất với con số 4. Lào Cai có 3 dự án tranh tài. Các tỉnh, thành có 2 dự án là Bắc Ninh, Hà Giang, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Nguyên và Yên Bái. Các dự án còn lại đến từ Bắc Giang, Điện Biên, Hà Nội, Hải Phòng, Hoà Bình, Lai Châu, Nam Định, Phú Thọ và Thái Bình. Thí sinh đến với vòng thi này thuộc các dân tộc Kinh, Thái, Giáy, Tày, HMông, Dao, Nùng, Sán Dìu và Mường, dự thi với những sản phẩm được khai thác, chế biến từ nguồn tài nguyên bản địa về nông nghiệp, du lịch…

Kết quả, 10 dự án xuất sắc nhất đã giành được vé vào thi chung kết. Xin mời quý vị và các bạn cùng nhìn lại những hình ảnh của tất cả các dự án tại vòng thi này.

Đăng ký để theo dõi những videos mới hàng ngày: http://bit.ly/bsachannel
Fanpage HVNCLC: http://bit.ly/HVNCLC_fanpage
Fanpage BSA channel: http://bit.ly/bsachannel_fanpage

BSA CHANNEL