Các sản phẩm nổi bật trên thị trường như: Bidamin, Cyrux, Lufenron, Tridozole, Catfish… rất quen thuộc và được bà con nông dân tin dùng.

Đến nay, công ty CP Đồng Xanh đã có những bước tiến vững chắc và những thành tựu đáng khích lệ: trên 120 nhân viên đang làm việc ổn định; văn phòng chính và nhà máy sản xuất có diện tích trên 10.000m2 đặt tại KCN Đức Hoà 1 – Hạnh Phúc, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An; văn phòng đại diện ở TP.HCM đặt tại quận Bình Tân và hệ thống các chi nhánh, nhà phân phối, cửa hàng rộng khắp cả nước.

Mạng lưới phân phối hiện nay đã phủ đều khắp cả nước, trong đó mạnh nhất là khu vực Đông và Tây Nam bộ với hơn 800 khách hàng.

Ngành nghề kinh doanh chủ yếu:

– Kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá.

– Sản xuất, gia công đóng gói thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá…

Bộ sản phẩm của công ty đang phân phối có gần 70 tên thương mại với nhiều quy cách khác nhau, bao gồm năm nhóm chủng loại: thuốc trừ sâu rầy, thuốc trừ bệnh, thuốc trừ ốc, thuốc trừ cỏ, và nhóm thuốc điều hoà sinh trưởng. Các sản phẩm nổi bật trên thị trường như: Bidamin, Cyrux, Lufenron, Tridozole, Catfish… rất quen thuộc và được bà con nông dân tin dùng.

Công ty CP Đồng Xanh