Công ty King Show – Việt Nam có trụ sở chính: ấp 2, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Hơn 23 năm qua với những sản phẩm chất lượng và an toàn về sức khoẻ cho người tiêu dùng. King Show luôn lấy khẩu hiệu  “Bảo vệ – vệ sinh môi trường là trách nhiệm của chúng ta”, để chúng ta có ý thức bảo vệ môi trường, và tránh xa được bệnh sốt xuất huyết và các dịch bệnh khác.

Hiện nay, với dây chuyền sản xuất bình xịt diệt côn trùng lớn nhất Việt Nam, hàng năm công ty sản xuất được khoảng 20 triệu bình xịt muỗi theo công nghệ quốc tế.

Sản phẩm chính của công ty là xịt muỗi, nhang trừ muỗi nhãn hiệu Moskill, Cobweb và Kingstar. Tất cả các sản phẩm đều đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và đã được bộ Y tế cấp phép.

Trong quá trình hoạt động, công ty đã nhận được các giải thưởng và bằng khen như: bằng khen của UBND tỉnh Long An, bằng khen của UBND tỉnh Cần Thơ, giải thưởng “Sản phẩm uy tín chất lượng” năm 2009 của bộ Khoa học và công nghệ, giải thưởng Công nghệ xanh, giải thưởng Việt Nam Golden FDI năm 2009, giải thưởng “Rồng vàng Việt Nam”…

Với phương châm “Cải tiến liên tục, Nâng cao chất lượng, Thoả mãn khách hàng, Kinh doanh lâu dài”, công ty mong muốn sẽ làm ra những sản phẩm với chất lượng ngày càng tốt để phục vụ cho người tiêu dùng.

Công ty King Show – Việt Nam: quốc lộ 1A, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, điện thoại: +84 02723 871 808.

King Show