Công nghệ chất tạo màng co giãn đa chiều có trong sản phẩm cho khả năng chống thấm siêu việt với màng sơn dày, đanh chắc và có khả năng co giãn cao, giúp che phủ các vết rạn nứt nhỏ, ngăn chặn nước và hơi ẩm thấm qua bề mặt, bảo vệ ngôi nhà bền đẹp dài lâu.

Nero Waterproof Paint có khả năng chống thấm tối ưu so với các sản phẩm chống thấm tường đứng phổ biến trên thị trường nhờ tính năng chống thấm và màu sắc đa dạng (bền với tia UV và bền thời tiết).

Nero Waterproof Paint là sản phẩm gì? Nero Waterproof Paint là sơn chống thấm màu cao cấp của Nero dành cho tường đứng ngoại thất bảo vệ ngôi nhà hoàn hảo trước sự xâm nhập của nước mưa và hơi ẩm. Sản phẩm có màu sắc đa dạng và không cần pha xi măng, thích hợp thi công lên bề mặt xi măng, bê tông. Công nghệ chất tạo màng co giãn đa chiều cho khả năng chống thấm siêu việt với màng sơn dày đanh chắc, và có khả năng co giãn giúp che phủ các vết rạn nứt nhỏ, bảo vệ ngôi nhà bền đẹp dài lâu.

Nero Waterproof Paint có tính năng gì? Nero Waterproof Paint có các tính năng ưu việt sau: Chống thấm tối ưu; Màu sắc đa dạng và bền màu; Che phủ khe nứt nhỏ nhờ màng sơn dày và có khả năng co giãn; Chống loang màu do hiện tượng kiềm hoá từ hồ vữa; Chống rong rêu và nấm mốc, cho màng sơn bền đẹp dài lâu; Sản phẩm không pha xi măng, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian thi công.

Chất chống thấm Nero Waterproof Paint có những loại bao bì nào? Mã sản phẩm là gì? Có hai loại bao bì 17L (khoảng 22kg) và 5L (6,5 kg).

Chất chống thấm Nero Waterproof Paint có những tính năng gì vượt trội hơn các sản phẩm khác trên thị trường? Nero Waterproof Paint ứng dụng chất tạo màng co giãn đa chiều tiên tiến, cho màng sơn dày và co giãn, cho khả năng chống thấm tối ưu so với các loại chất chống thấm tường đứng khác trên thị trường.

Nero Waterproof Paint