Để tạo nên một công trình như ý, ngoài các yếu tố về thiết kế kiến trúc nội ngoại thất, lựa chọn đơn vị thi công; thì việc sử dụng nguyên vật liệu, nhất là các sản phẩm sơn nước có vai trò quan trọng trong việc quyết định diện mạo và tuổi thọcủa công trình.

Trên thị trường hiện nay, bên cạnh các dòng sơn nước ngoại nhập, thì nhiều dòng sơn nội do các đơn vị trong nước sản xuất cũng được các chủ đầu tư và nhà thầu lựa chọn. Một trong số đó có thể kể đến là các dòng sản phẩm của công ty TNHH Lợi Tường.

Chính thức thành lập từ năm 1981, công ty TNHH Lợi Tường là một công ty sản xuất và kinh doanh đa ngành nghề, với trụ sở chính đặt tại số 98A Trương Phước Phan, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM. Sau hơn 35 năm xây dựng và phát triển, đến nay, công ty Lợi Tường đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định được năng lực, uy tín của mình trên tất cả các lĩnh vực hoạt động.

Trong đó, hoạt động sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn nước trang trí nội ngoại thất là lĩnh vực chủ lực của Lợi Tường và luôn được công ty đầu tư phát triển. Với hai dòng sản phẩm chính bao gồm: dòng sơn mang thương hiệu YOTIS và dòng sơn mang thương hiệu ORNE.

Các dòng sản phẩm sơn của Lợi Tường không chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng, mà còn phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, nên có khả năng chống lại nấm mốc cùng những tác động của môi trường. Đặc biệt, với hệ thống máy pha màu thông minh, nhằm đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu về màu sắc.

Công ty TNHH TM Lợi Tường, ĐT: 028.37676725 – 37673726, fax: 028.37673724.

Website: www.loituong.com.

TTOL