Sườn cốt lết chiên giòn xốt chanh dây

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã quen với món sườn cốt lết chiên phải không ạ! Mỗi người khi làm món này sẽ có những cách tẩm ướp riêng, phù hợp cho gia đình mình. Và trong chuyên mục TINH HOA ẨM THỰC VIỆT kỳ này, qua sự chia sẻ về cách làm của đầu bếp Trần Cường Thịnh, chúng ta sẽ học thêm được một cách chế biến món ăn mới, qua sự kết hợp giữa SƯỜN CỐT LẾT và CHANH DÂY.

Đăng ký để theo dõi những videos mới hàng ngày: http://bit.ly/bsachannel
Fanpage HVNCLC: http://bit.ly/HVNCLC_fanpage
Fanpage BSA channel: http://bit.ly/bsachannel_fanpage

BSA CHANNEL