Tàu hũ hay còn gọi là tào phớ được biết đến là một món ăn dân dã, quen thuộc không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước Châu Á khác. Tàu hũ được làm và bán ở khắp nơi, mỗi vùng miền tàu hũ lại được biến hóa khác nhau tạo nên nét đặc trưng riêng từ hương vị đến cách thưởng thức. Thương hiệu Tàu hũ tươi Covang ra đời từ tháng 2 năm 2018 đã dần trở nên quen thuộc với hình ảnh cô gái đội chiếc nón lá với nụ cười hiền hậu và đang được người tiêu dùng yêu thích.
Là món ăn thanh mát, có tác dụng giải nhiệt, thích hợp thưởng thức vào những ngày hè nóng bức, Tàu hũ tươi Covang chiếm được tình cảm của nhiều người, là kết tinh giữa các giá trị truyền thống và hiện đại để đưa ra thị trường các sản phẩm Tàu hũ tươi Covang rất tốt cho sức khỏe. Anh Bùi Như Mậu – Người sáng lập ra Tàu hũ tươi Covang chia sẻ: “Trước đây anh từng là chuyên viên dinh dưỡng, chuyên viên Marketing, Giám đốc Vùng các ngành hàng tiêu dùng,… những kinh nghiệm từ các công việc và trải nghiệm thực tế từ cuộc sống, đã giúp anh tích lũy kinh nghiệm và bắc nối các mối quan hệ. Chính điều này đã giúp anh trưởng thành và bản lĩnh hơn với thương trường. Cú hích quyết định thành lập thương hiệu tàu hũ tươi Covang là sau một chuyến đi công tác Singapore, được thưởng thức món tàu hũ tươi của họ, anh Mậu rất ấn tượng và ấp ủ kế hoạch xây dựng thương hiệu tàu hũ tươi Covang “Made in VietNam” với 100% nguồn nguyên liệu tự nhiên nhập khẩu, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, không chất bảo quản, không thạch cao, không hương liệu, sản phẩm được Viện Pasteur kiểm nghiệm chất lượng. Đến tháng 2 năm 2018, thương hiệu tàu hũ tươi Covang được ra đời với tâm huyết về một sản phẩm là món quà cho sức khỏe của tất cả mọi người”.
Thương hiệu tàu hũ tươi Covang thành công và được người tiêu dùng hiện nay ưa thích sử dụng, thực tế phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách từ: Vốn, nhân sự, hướng đi cho doanh nghiệp, sản phẩm ngon, chất lượng, hương vị phù hợp với mọi người, thân thiện với môi trường, giá cả phải chăng… anh Mậu tâm sự: “Có bắt tay vào công việc thì mới thấu hiểu kinh doanh không hề đơn giản. Điều cốt lõi là mình phải kiên trì, luôn có tư duy đổi mới, sáng tạo, hướng đến lợi ích cộng đồng đặc biệt là đáp ứng được dinh dưỡng học đường thì chắc chắn sẽ thành công.”
Xây dựng lòng tin với khách hàng dựa trên chất lượng sản phẩm, và đi lên bằng năng lực thực tế của doanh nghiệp. Giờ đây, sản phẩm Tàu hũ tươi Covang là sản phẩm thơm ngon bổ dưỡng cho người dân, là bữa ăn bán trú thường xuyên định kỳ của nhiều trường mầm non, tiểu học, là món tráng miệng thơm ngon cho các Nhà hàng, hội nghị, tiệc cưới… ở hầu khắp địa bàn trên Toàn Quốc. Sản phẩm Covang hiện đã có mặt tại Campuchia, Mỹ, và tương lai còn nhiều nước khác nữa.