Trong khuôn khổ Diễn đàn Mekong Connect 2019 diễn ra tại TP.Cần Thơ ngày 7/11, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã trao chứng nhận HVNCLC – Chuẩn hội nhập cho 24 doanh nghiệp ngành thực phẩm và phi thực phẩm. Như vậy, sau gần 3 năm triển khai dự án, đến nay đã có 142 doanh nghiệp đạt chứng nhận này.

Đây là kết quả về sự nỗ lực của các doanh nghiệp trong nhiều năm qua, và đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Bộ tiêu chí HVNCLC – Chuẩn hội nhập được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa Hội Doanh nghiệp HVNCLC và nhiều tổ chức kiểm định chất lượng trong và ngoài nước như Tổng cục đo lường chất lượng, Quatest 3, Amcham, Eurocham…

Việc trao chứng nhận cho các các doanh nghiệp nhằm khuyến khích doanh nghiệp quan tâm hơn tới việc xây dựng – tuân thủ tiêu chuẩn, quy chuẩn của Việt Nam và quốc tế, thể hiện cam kết bảo đảm chất lượng sản phẩm luôn ổn định, giúp doanh nghiệp phấn đấu trong sản xuất, kinh doanh, nhằm phục vụ tốt cho người tiêu dùng.

Điều này đánh dấu bước phát triển mới của chương trình, trao thêm sức mạnh hỗ trợ cho doanh nghiệp cất cánh trên trường quốc tế. Ngoài sự tin cậy của người tiêu dùng, Chương trình HVNCLC – Do người tiêu dùng bình chọn còn được chứng nhận độ tin cậy cao về đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật Việt Nam và quốc tế. 

Danh sách 24 doanh nghiệp ngành Thực phẩm và Phi thực phẩm vừa được trao chứng nhận HVNCLC – Chuẩn hội nhập ngày 7/11 vừa qua.

Số thứ tự Tên doanh nghiệp
1 CÔNG TY TNHH THỦY SẢN HẢI LONG NHA TRANG
2 CÔNG TY TNHH CÁ NGỪ VIỆT NAM
3 CÔNG TY TNHH DẦU THỰC VẬT KHU VỰC MIỀN BẮC VIỆT NAM
4 CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM QUỐC TẾ NAM DƯƠNG
5 CÔNG TY CỔ PHẦN VIÊN SƠN
6 CÔNG TY TNHH GẠO VINH PHÁT WILMAR
7 CÔNG TY TNHH JIMMY FOOD
8 CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH BỘT SÀI GÒN
9 CÔNG TY TNHH SAN HÀ – CHI NHÁNH LONG AN
10 CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐINH GIA FOODS
11 CÔNG TY TNHH LỢI LỢI DÂN
12 CÔNG TY TNHH SX – TM – DV QUI PHÚC
13 CÔNG TY TNHH MINH LONG I
14 CÔNG TY CỔ PHẦN BỘT GIẶT LIX
15 CÔNG TY CP CÁP NHỰA VĨNH KHÁNH
16 CÔNG TY TNHH HASUN
17 CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO
18 CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA MỸ PHẨM MỸ HẢO
19 TỔNG CÔNG TY KHÁNH VIỆT – CÔNG TY TNHH MTV (KHATOCO)
20 CÔNG TY CP CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LONG AN
21 CÔNG TY TNHH TM – SX HƯƠNG MI
22 CÔNG TY TNHH SX-DV -TM SẢN PHẨM DA LADODA
23 CÔNG TY TNHH HUY HOÀNG 288
24 CÔNG TY TNHH SX HÀNG TIÊU DÙNG BÌNH TIÊN