Sau 6000 sản phẩm ngày hôm qua của Vinamit, Bánh kẹo ABC Backery, Thiên Nhiên Việt, Nấm Đất Thép…, sáng nay 31.5, Hội DN HVNCLC & Trung tâm BSA tiếp tục nhận 3000 gói cháo tươi của Sài Gòn Food để chuyển đến các điểm nóng, hỗ trợ các lực lượng nơi tuyến đầu phòng chống dịch.

“Đây là món cháo ăn liền, tiện lợi với đầy dủ dinh dưỡng, rất phù hợp cho những bữa ăn nhanh. Sài Gòn Food hy vọng đây là những sản phẩm thiết thực giúp y bác sĩ, những người đang ở tuyến đầu chống dịch nhanh lấy lại sức để tiếp tục công việc của mình”, một lãnh đạo Sài Gòn Food chia sẻ.

Cùng với Sài Gòn Foofd, Mật ong Behonex, một DN HVNCLC gửi tặng 20 thùng dạng hộp giấy 300gr/hộp. Theo cách đóng gói sản phẩm, mỗi thùng có 12 hộp, trong mỗi hộp có 12 gói nhỏ, rất tiện lợi để pha cho 1 lần uống, có thể pha với nước cam, nước chanh…

Công ty NATANI gửi tặng 50 thùng (1.500 lon) nước ép mãng cầu Tây Ninh.

Công ty Hạt điều Gia Bảo với thương hiệu Bà Tư Bình Phước gửi tặng 1000 gói, 150 hũ bơ hạt điều.

Mật dừa nước Ông Sáu – một DN khởi nghiệp – gửi tặng 36 chai mật dừa nước.

Công ty TNHH Phát triển P&K gửi tặng 360 hộp trà Bồ công anh.

Cùng tiếp tục hỗ trợ bữa ăn, hôm nay ABC của ông Kao Siêu Lực tiếp tục chuyển tặng 800 bánh bao cho các lực lượng trên địa bàn Gò Vấp.

Ngày 1.6, công ty Tài Tài cũng sẽ tặng 1.000 bánh bao…

Ngay trong sáng 31.5, BSA & Hội DN HVNCLC tiếp tục chuyển nhiều sản phẩm trong số quà tặng trên đến Gò Vấp – điểm nóng dịch bệnh tại TP.HCM để hỗ trợ các lực lượng đang chống dịch tại đây. Trước đó, nhiều DN HVNCLC như Vĩnh Tiến, Vinamilk, Nutifood, Ba Huân… bằng nhiều cách, nhiều sản phẩm khác nhau đã đồng hành cùng các lực lượng y bác sĩ khắp nơi đang ngày đêm phòng chống dịch bệnh Covid-19.

BSA Media

NTJ: Lựa chọn trang sức thế nào cho bé yêu?