Sáng ngày 3/8/2022, nhãn hàng dụng cụ mỹ thuật Colokit thuộc Tập đoàn Thiên Long tổ chức họp báo công bố sự kiện “Ngày hội sắc màu – Mega Color Event” với chủ đề Sắc màu phiêu lưu ký 2022. Theo đó, ngày hội này sẽ diễn ra từ ngày 1/9 đến hết ngày 4/9 tại nhà thi đấu Phú Thọ (01 Lữ Gia, Quận 11, TP. HCM). Ước tính, trong bốn ngày, sự kiện thu hút hơn 20.000 lượt người tham gia.
Tập đoàn Thiên Long cho biết sau đại dịch, các khu vực từ thành thị đến nông thôn đều thiếu vắng các hoạt động bổ ích, tạo trải nghiệm thú vị cho các gia đình. Chính vì vậy, Thiên Long đầu tư tổ chức một ngày hội màu sắc quy mô lớn cho các gia đình tại TP. HCM trong kỳ nghỉ lễ dài 2/9 sắp tới.
Tại sự kiện, các bạn nhỏ từ 3 đến 13 tuổi và các bậc phụ huynh sẽ bước vào một không gian ngập tràn màu sắc và trải nghiệm một cuộc phiêu lưu kỳ thú đầy sáng tạo. Các em nhỏ sẽ cùng khám phá các hoạt động sau:
  • Chiêm ngưỡng cây bút sáp Colokit khổng lồ: Ngay khi đặt chân vào sự kiện, các bạn nhỏ sẽ tận mắt nhìn thấy cây bút sáp Colokit cao 14m (tương đương một tòa nhà cao 4 tầng). Nhờ công nghệ AR, các bạn nhỏ còn bước vào một không gian thực tế ảo quanh cây bút sáp và gặp gỡ “Biệt đội sắc màu” một cách mới lạ nhất, hiện đại nhất.
  • Chào mừng sự xuất hiện của “Biệt đội sắc màu”: Tại sự kiện, nhãn hàng Colokit lần đầu giới thiệu “Biệt đội sắc màu” gồm 6 nhân vật bút sáp màu. Mỗi nhân vật là một màu sắc với cá tính, tài năng riêng biệt. Không chỉ đồng hành cùng các bạn nhỏ trong suốt ngày hội lần này, “Biệt đội sắc màu” sẽ được nhãn hàng Colokit phát triển để trở thành những người bạn thân thiết của các em nhỏ, giúp các em hiểu hơn về khoa học của màu sắc.
  • Phiêu lưu trong 6 không gian sắc màu: Khu vực sắc màu là điểm nhấn của sự kiện lần này. Nhãn hàng Colokit tạo ra một cuộc phiêu lưu thử thách tại 6 trạm màu sắc: Lâu đài phép thuật đỏ – Đấu trường tư duy cam – Dải ngân hà xanh dương – Đại sảnh khoa học vàng – Mê cung rừng xanh lá – Sân chơi hồng sáng tạo.
Bước vào 6 không gian này, các em nhỏ vận dụng cả sức mạnh trí lực lẫn thể lực để chơi đùa cùng màu sắc và hiểu hơn ý nghĩa của sắc màu. Colokit dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các em nhỏ vượt qua các thử thách trong cuộc phiêu lưu này.
Quang cảnh buổi họp báo
Cây bút khổng lồ
  • Tận hưởng không gian rạp phim mái vòm Panorama 360: Tại rạp chiếu phim này, các em nhỏ sẽ hiểu hơn về khoa học màu sắc tác động đến sự phát triển trí não và các sản phẩm mỹ thuật đa dạng của Colokit.
  • Hòa mình cùng chương trình biểu diễn vui nhộn: Các hoạt động sôi nổi như biểu diễn xiếc, diễn nhạc kịch, ca múa nhạc…trên sân khấu hứa hẹn sẽ giữ chân các em nhỏ lâu hơn tại sự kiện.
Ông Trịnh Văn Hào – Giám đốc Marketing, Tập đoàn Thiên Long cho biết nhãn hàng dụng cụ Mỹ thuật Colokit ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cơ cấu ngành hàng của Tập đoàn Thiên Long với sự đa dạng và cam kết chất lượng. Đặc biệt, Colokit trở thành nhãn hàng đi đầu trong việc hướng dẫn ứng dụng màu sắc trong việc hỗ trợ sự phát triển về mặt nhận thức của trẻ.
“Tập đoàn Thiên Long kỳ vọng “Ngày hội sắc màu – Mega Color Event” với chủ đề Sắc màu phiêu lưu ký 2022 sẽ trở thành một hoạt động thường niên với nhiều chủ đề đa dạng về màu sắc, góp phần lan tỏa nghiên cứu khoa học có giá trị, đó là “Màu sắc giúp trẻ em thông minh hơn”, ông Hào cho biết.
Sự kiện lần này còn quy tụ nhiều nhãn hàng đối tác cùng tham gia để tạo ra những hoạt động thú vị nhất cho gia đình. Tính đến thời điểm này, sự kiện đã có sự đồng hành của nhiều đối tác uy tín bao gồm: nhãn hàng Pizza Hut, nhãn hàng Lifebouy, hệ thống khu vui chơi bạt nhún Jump Arena, công ty Zenbooks, hệ thống trường mầm non quốc tế Saigon Academy, công ty Kido và học Unicorn Dance Academy, nhãn hiệu Milo và Bear Brand của công ty Nestle….
Đại diện đơn vị đối tác, bà Phan Thị Mỹ Linh – CEO của  Zenbooks cho biết “Sau khi nghe giới thiệu và nghiên cứu kỹ về sự kiện “Ngày hội sắc màu – Mega Color Event” với chủ để “Sắc màu phiêu lưu ký 2022”, Zenbooks quyết định sẽ bắt tay với nhãn hàng Colokit để cùng tạo ra những trải nghiệm hấp dẫn, bổ ích cho các em nhỏ tại khu vực dải ngân hà xanh dương. Chúng tôi đánh giá cao ngày hội này về ý tưởng lẫn công tác tổ chức và tin tưởng sự kiện sẽ đem lại nhiều niềm vui cho các gia đình trong dịp nghỉ lễ sắp tới”.
Các phụ huynh có thể nhận vé tham dự “Ngày hội sắc màu – Mega Color Event” với chủ đề Sắc màu phiêu lưu ký 2022 bằng cách đăng ký tại cổng thông tin của sự kiện. Vui lòng theo dõi và cập nhật các thông tin về đăng ký vé tham dự tại trang Fanpage Colokit: https://www.facebook.com/mausacthongminh
PV