Thiết bị điện DoBo

Thiết bị điện DoBo Hàn Quốc gia nhập ngành điện dân dụng Việt Nam ngày 2/9/2012.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối các loại thiết bị điện dân dụng gồm: công tắc, ổ cắm âm tường – âm sàn, ổ cắm kéo dài, aptomat… Với đội ngũ công nhân lành nghề, áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Hàn Quốc.

DoBo đã ngày một khẳng định là sự lựa chọn hàng đầu của giới kiến trúc sư, xây dựng các nước; bởi thiết kế đa dạng về phong cách, chất lượng đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn nghặt nghèo của thị trường khó tính nhất thế giới – châu Âu.

Ngoài các sản phẩm cao cấp, các phụ kiện, linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để đưa các sản phẩm đến tay người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng hơn. Chúng tôi đã tận dụng tối đa nguồn tài nguyên địa phương từ nguyên vật liệu đến công nhân và cho ra đời nhà máy đầu tiên ở Hà Nội, đảm bảo ngặt nghèo quy trình sản xuất, lắp ráp theo công nghệ Hàn Quốc.

Được những trung tâm kiểm nghiệm chất lượng hàng đầu của Việt Nam cũng như thế giới cấp giấy chứng nhận, minh chứng cho việc sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ cao, mà còn rất an toàn với người sử dụng.

Hầu hết các kỳ hội chợ triển lãm Vietbuild của ngành xây dựng từ năm 2012 – 2017 tại Hà Nội, TP.HCM Đà Nẵng và Cần Thơ, công ty đều tham gia.

TTOL