Căn cứ Quyết định số 930/QĐ/UBND ngày 02/03/2010 về cho phép thành lập Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng cao TP.HCM; Căn cứ Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Chủ tịch Hội; Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao thông báo:

Anh Nguyễn Công Toàn – Số CMND: 025420761. Cấp ngày: 30/8/2013 tại CA TP.HCM không còn là nhân viên thời vụ của Hội DN HVNCLC từ tháng 12.2019.

Mọi hoạt động của anh Nguyễn Công Toàn không liên quan đến Hội DN HVNCLC và Công ty TNHH DV truyền thông và Xúc tiến Thương mại Thông Thái, là đơn vị được ủy quyền của Hội ký kết các hợp đồng.

Chương trình HVNCLC là chương trình hoàn toàn KHÔNG THU PHÍ để doanh nghiệp đạt kết quả khi bình chọn, do đó khi doanh nghiệp có nhận được thông tin hay mời làm truyền thông, quảng bá sản phẩm có thu phí để đạt kết quả bình chọn là không chính xác.

Hội thông báo để các đơn vị doanh nghiệp biết và không ký kết hợp đồng liên quan đến mục đích đạt danh hiệu HVNCLC và không đóng tiền cho anh Nguyễn Công Toàn cũng như bất cứ cá nhân, tổ chức nào.

Chúng tôi cũng đề nghị doanh nghiệp cần báo ngay cho chúng tôi biết khi bị đương sự đặt vấn đề để chúng tôi xử lý theo pháp luật.


Chứng nhận và Logo HVNCLC 2020 có giá trị sử dụng đến hết năm 2021

Như đã thông tin từ đầu năm 2020, để hỗ trợ doanh nghiệp (DN) có thời gian phục hồi sản xuất, kinh doanh sau đại dịch COVID-19, Ban chấp hành Hội DN.HVNCLC đã họp và đi đến thống nhất là Chứng nhận và Logo HVNCLC 2020 sẽ có giá trị sử dụng đến hết năm 2021.

Năm nay, ngay trước và sau tết Nguyên đán, đã xảy ra dịch bệnh nghiêm trọng về viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona từ Vũ Hán – Trung Quốc. WHO đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu. Thủ tướng đã ký Quyết định số 173/QĐ-TTg công bố dịch viêm phổi cấp tại Việt Nam. Chính phủ cũng đã ban hành, chỉ đạo và thực thi nhiều biện pháp rất mạnh nhằm ngăn chặn việc lây nhiễm bệnh, trong đó có việc hạn chế việc tập trung đông người bằng cách cho học sinh nghỉ học, ngưng các lễ hội hay sự kiện chưa khai mạc, thực hiện giãn cách xã hội… Hoạt động sản xuất, kinh doanh của DN vì thế cũng ngưng trệ, đứt gãy suốt nhiều tháng qua.

Trong điều kiện đó, để hỗ trợ DN có thời gian phục hồi sau đại dịch COVID-19, ban chấp hành Hội DN.HVNCLC đã họp và đi đến thống nhất:

– Chứng nhận và logo HVNCLC 2020 sẽ có giá trị sử dụng đến hết năm 2021.

– Cuộc điều tra – khảo sát người tiêu dùng (NTD) bình chọn HVNCLC lần tiếp theo sẽ được thực hiện vào cuối năm 2021 và công bố vào đầu năm 2022.

– Trong thời gian từ ngày trao Chứng nhận đến lần khảo sát tiếp theo, Hội DN.HVNCLC sẽ tăng cường các hoạt động kiểm tra, nắm thông tin từ các cơ quan nhà nước, khảo sát nhanh, khảo sát online để cập nhật thông tin về các DN, sản phẩm HVNCLC.

Chứng nhận và logo HVNCLC 2020 có giá trị sử dụng đến hết năm 2021

Hội DN HVNCLC