Trải qua ba năm xây dựng và trưởng thành, đến nay công ty Toả Sáng Việt với thương hiệu Shine Beauty, đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh trong ngành thương mại các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Toả Sáng Việt tự hào là một trong 100 đơn vị được vinh dự mời tham gia và nhận giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam – Top100  sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam năm 2016”, do hiệp hội Chống hàng giả bảo vệ thương hiệu Việt và tạp chí Hàng hoá và Thương hiệu trực tiếp bảo trợvà tổ chức chương trình.

Chứng nhận quốc tế ISO 9001: 2015 được cấp bởi liên hiệp Các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam (VUSTA): chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi, là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín của thương hiệu, khẳng định rằng mọi sản phẩm của chúng tôi đều trải qua quy trình kiểm định, kiểm soát chặt chẽvà đảm bảo.

Cùng với đó là đội ngũ cán bộ nhân viên, công nhân, kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Mục tiêu Toả Sáng Việt nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và giá cả tốt nhất trên thị trường mỹ phẩm  trong và ngoài nước.

Công ty Toả Sáng Việt luôn luôn đổi mới về dây chuyền công nghệ với phương châm và là định hướng phát triển của công ty là: “Chất lượng – Mẫu mã sản phẩm đẹp – Sự hài lòng của khách hàng”.

Địa chỉ: 342 An Dương Vương, P.10, Q.6, TP.HCM. Điện thoại: 0908558684. Email: ctytoasangviet@gmail.com.

TTOL