Chương trình Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon lần thứ 9 dự kiến sẽ được tổ chức trong 4 ngày, từ 29/7 đến 1/8 tại TP.HCM cho 100 học sinh nghèo hiếu học.

Đến trại hè, các em có những tiết học hiểu thật vui, gặp và nghe các cô chú doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng kể chuyện về tình yêu hàng Việt, đi thăm các thắng cảnh, đi xem phim và đi mua sắm ở siêu thị, thi vẽ tranh về thiên nhiên…

Mới đây, đoàn tình nguyện viên Trung tâm BSA phối hợp với các địa phương 4 tỉnh ĐBSCL là Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng và Bạc Liêu đến thăm tận nhà, tìm hiểu chia sẻ về gia cảnh, nhu cầu từ cuộc sống còn khó nghèo của 100 em học sinh hiếu học trước khi mời các em về TP.HCM tham dự Trại hè đại sứ hàng Việt tí hon lần thứ 9.

Trại sinh được địa phương giới thiệu là các em học sinh trong độ tuổi từ 13 đến 14, có  có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích học tập từ khá trở lên, có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Trại hè đại sứ hàng Việt tí hon, một hoạt động thường niên do Hội doanh nghiệp HVNCLC khởi xướng từ năm 2010, với sự đồng hành của CLB doanh nghiệp dẫn đầu (LBC), CLB Đại sứ hàng Việt đã được triển khai tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của Hội  DNHVNCLC nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoàn cảnh của các trại sinh do đoàn tình nguyện viên Trung tâm BSA ghi lại:

Kim Chi. Ảnh BSA