Với kinh nghiệm hoạt động hơn 25 năm, UIP am hiểu văn hoá và con người Việt Nam nên không ngừng cải tiến công nghệ, nghiên cứu để mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lý.

United International Pharma (UIP) Việt Nam là thành viên của Unilab Group, tập đoàn chuyên chăm sóc sức khoẻ tại châu Á, có nhiều trụ sở hoạt động tại 10 quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, sản xuất khoảng 350 nhãn hàng dược phẩm được ưa chuộng với chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất tại 12 nhà máy trang bị hiện đại ở Philippines, Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

UIP hiện diện tại Việt Nam từ 1990, 100% vốn nước ngoài xây dựng nhà máy từ 1997. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 25 năm, UIP am hiểu văn hoá và con người Việt Nam nên không ngừng cải tiến công nghệ, nghiên cứu để mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lý, nhằm nâng cao sức khoẻ và cuộc sống phong phú cho cộng đồng.

Sản phẩm thuốc DECOLGEN, ALAXAN, ENERVON, OBIMIN, NUTROPLEX, VASCAM… và thực phẩm chức năng như sữa FONACTIV DIABEST, FONACTIV COMPLETE, đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, bác sĩ và cả nhân viên y tế. Năm 2017, United International Pharma vinh dự trong Top 10 doanh nghiệp Rồng Vàng tăng trưởng bền vững tại Việt Nam, do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn, được công bốngày 14.4.2018 tại Hà Nội.

Chúng tôi tin vào sự thành công thông qua con người thể hiện qua tinh thần “Bayanihan”. Điều này đã làm nổi bật những tiềm năng, mang tính cá nhân và chuyên nghiệp, từ nhân viên và đối tác của mình để tạo nên chất lượng cuộc sống tốt hơn cho bản thân, công ty và cộng đồng.

TGTT