Ngày 15-10, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đã chính thức phát đi thông tin về việc Co.opmart Đinh Tiên Hoàng tại 127 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM sẽ tạm ngưng phục vụ từ ngày 25-10-2018.

Đại diện Saigon Co.op cho biết đây là hoạt động nằm trong kế hoạch từ đầu năm 2018 của Saigon Co.op, qua đó góp phần cải tiến không gian mua sắm, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Trong thời gian này, vẫn duy trì hoạt động ở một số khu vực nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hằng ngày của người dân. Bộ phận marketing của siêu thị đang làm việc hết công suất để giải quyết thấu đáo quyền lợi cho khách hàng như nhận quà sinh nhật, chương trình Tích tem đổi dao… và chuyển đổi địa điểm sinh hoạt với tiêu chí làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, thuận tiện nhất.

Theo Saigon Co.op, trong vòng bán kính 3 km từ Co.opmart Đinh Tiên Hoàng có ít nhất sáu siêu thị Co.opmart như Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu, Co.opmart Rạch Miễu, Co.opmart Chu Văn An, Co.opmart Bình Triệu, Co.opmart Nguyễn Kiệm, Co.opmart Văn Thánh.

Các cửa hàng thực phẩm an toàn tiện lợi Co.op Food tại khu vực này cũng khá nhiều nên khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn mua sắm. Các cửa hàng Co.op Smile, Cheers cũng sẵn sàng đón khách hàng tùy theo nhu cầu mua thực phẩm trong ngày.

Dự kiến tháng 12-2018, một đại siêu thị Co.opXtra sẽ chính thức khai trương trên đường Phạm Văn Đồng cách địa điểm cũ của Co.opmart Đinh Tiên Hoàng khoảng 4 km với dàn cán bộ nhân viên nòng cốt được xây dựng từ chính siêu thị này.

Chính vì thế, thời điểm để Co.opmart Đinh Tiên Hoàng “tái ngộ” người dân cũng không còn xa trong một hình hài mới: hiện đại hơn, rộng rãi hơn mà vẫn giữ nguyên phong cách phục vụ ân cần, thân thiện.


Co.opmart Đinh Tiên Hoàng khai trương ngày 26-1-2000, thuộc hệ thống Saigon Co.op. Năm 2017, doanh thu của Saigon Co.op đạt gần 30.000 tỉ đồng, trong đó Co.opXtra tăng trưởng xuất khẩu khoảng 30%. Saigon Co.op mở thêm 130 điểm bán mới gồm Co.opmart, Sense City, Co.op Smile, Co.op Food. Trong đó đẩy mạnh mở rộng phát triển mạng lưới Co.op Food tại các tỉnh, thành lớn với 16 cửa hàng và đặc biệt là cho ra mắt hai mô hình mới Sense Market và cửa hàng tiện lợi Cheers.

Tại lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017, đại diện Saigon Co.op cho rằng để đứng vững trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường bán lẻ, tiếp tục khẳng định vị thế là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Phấn đấu trở thành tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2025…

Saigon Co.op xác định một số định hướng cơ bản cho năm 2018 là tổng doanh số phấn đấu tăng 10% so với cùng kỳ; phát triển mạng lưới và xây dựng mô hình kinh doanh mới với 19 Co.opmart, hai đại siêu thị Co.opXtra, 170 cửa hàng Co.op Food, 150 cửa hàng Co.opSmile, 50 cửa hàng tiện lợi Cheers, một Co.opmart phân khúc cao kết nối đa phương tiện với các hình thức mua sắm khác.

Theo PLO