Ngày 27/09/2022, Lễ ký kết chuyển giao công nghệ phát triển sản phẩm Vissan giữa Tổ chức Thịt và gia súc Úc (MLA) và Công ty Vissan đã diễn ra tại Hội trường Công ty VISSAN.
Dự Lễ ký kết có sự hiện diện của ông Spencer Whitaker – Giám đốc phát triển khu vực Hiệp Hội thịt và gia súc Úc – phụ trách khu vực Philippines, Thái Lan và Việt Nam, Ông Nguyễn Ngọc An – Tổng giám đốc Công ty Vissan cùng các thành viên Ban lãnh đạo công ty.
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc An – Tổng giám đốc Công ty Vissan và ông Spencer Whitaker – Giám đốc phát triển khu vực Hiệp hội thịt và gia súc Úc đã đại diện hai bên ký kết hợp tác Dự án chuyển giao công nghệ hỗ trợ kỹ thuật phát triển sản phẩm Vissan.
Dự án chuyển giao công nghệ, hỗ trợ kỹ thuật là một hướng đi mới cho dòng sản phẩm thịt bò úc của Vissan. Với Sự hợp tác giữa MLA và Vissan dự tính sẽ kéo dài trong 6 tháng từ ngày 20 tháng 9 năm 2022 đến ngày 20 tháng 3 năm 2023, dự án kỳ vọng mang lại hiệu quả thiết thực trong việc thực hiện 3 mục tiêu chính cho Vissan đó là: xây dựng mô hình kinh doanh chế biến bền vững, xây dựng hệ thống và tiêu chuẩn trong việc tiếp thị sản phẩm, nâng cao kiến thức và kỹ thuật cho nhân viên Vissan.
Công ty Vissan là một trong những đơn vị đi đầu với hơn 52 năm uy tín trong ngành thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến từ thịt. Vissan đã chuyển đổi giết mổ và sử dụng 100% thịt bò Úc từ những năm 2013. Trong gần 10 năm qua, Vissan luôn cam kết nguồn bò sống nhập khẩu từ Australia, được giết mổ tại công ty theo tiêu chuẩn ESCAS. Đây là tiêu chuẩn được chính phủ Australia đặt ra đối với các cơ sở giết mổ theo tiêu chí nhân đạo, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm được giám sát bởi các cơ quan hữu quan của Australia. Thông qua dự án chuyển giao công nghệ lần này, Vissan mong muốn mang lại những trải nghiệm sử dụng sản phầm thịt bò Úc cho khách hàng một cách tốt nhất.
T.Q