Giò sụn ớt xiêm xanh, chỉ cái tên thôi cũng đã nói lên tất cả các nguyên liệu tạo nên hương vị đặc trưng của sản phẩm mới, vừa ra mắt của Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản VISSAN.

Giò sụn ớt xiêm xanh Vissan với hương thơm nồng nàn đặc trưng của ớt xiêm hòa quyện cùng hương vị ngọt thơm từ nguyên liệu thịt heo chuẩn VietGAP, đặc biệt kết hợp cùng sụn gà ăn vào giòn tan, sừng sực, thoang thoảng vị the đọng lại trên đầu lưỡi tạo nên sự lôi cuốn và hấp dẫn đến khó cưỡng.

Với mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững “Từ trang trại đến bàn ăn”, công ty Vissan kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm ra thị trường. Giò sụn ớt xiêm xanh Vissan được sản xuất theo dây chuyền chế biến hiện đại, tuyệt đối khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thêm vào đó, Giò sụn ớt xiêm xanh Vissan còn là món ăn dinh dưỡng, bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe cùng hương vị mới lạ phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm được đóng thành cây 250g và 500g với bao bì thiết kế đẹp mắt và bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn -12oC. Quý khách hàng muốn thưởng thức sản phẩm có thể tìm mua tại chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm VISSAN hoặc đặt hàng qua Hotline 19001960, Fanpage www.fb.com/CuaHangVissan, Sàn thương mại điện tử https://vissanmart.com/, Tiki, Sendo, Grab, Pinnow, Foody và Loship để được giao hàng tận nhà.

Mọi vấn đề liên quan đến nội dung, xin vui lòng liên hệ Phòng Thị Trường Công ty VISSAN – Email: marketing@vissan.com.vn

PV