Tính đến ngày 15/10/2021, Vòng Tay Việt đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ khó khăn với 225 em học sinh cấp 3 mồ côi do Covid -19 trên địa bàn TP.HCM. 
Theo đó, với mỗi trường hợp, chương trình tặng 1 phần quà và hỗ trợ 6 triệu đồng tiền mặt. Có 6 em mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc có hoàn cảnh quá khó khăn, Vòng Tay Việt hỗ trợ thêm 4 triệu đồng. Tổng số tiền đã hỗ trợ đến thời điểm này là hơn 1,4 tỷ đồng. 
BTC vẫn đang tiếp tục phối hợp với các địa phương để rà soát các trường hợp chưa được thống kê. 
Bên cạnh đó, Hội DN HVNCLC cũng đang xúc tiến kế hoạch kết nối với các DN thuộc hội, giới thiệu việc làm cho người nhà những em chưa có việc làm để các gia đình ổn định cuộc sống.
Như đã thông tin, hỗ trợ học sinh cấp 3 mồ côi do Covid là chương trình mới của Vòng Tay Việt, khởi động từ 1.10.2021. Tổng kinh phí cho chương trình mới khoảng 3 tỷ đồng, là số tiền tiết kiệm được từ các nguồn tài trợ và các khoản giảm giá bán hàng của các DN HVNCLC.
“Vòng Tay Việt” là Chương trình thiện nguyện do Hội Doanh nghiệp HVNCLC phát động – vốn bắt đầu từ 29.5.2021. Tính đến 10/10/2021, Chương trình đã trải qua hành trình 130 ngày đêm kết nối, tiếp sức, chia sẻ khó khăn với rất nhiều đối tượng khác nhau trong đại dịch Covid-19.
Một số hình ảnh về chương trình trao tiền hỗ trợ cho các em học sinh mồ côi: