Ngày 12.7, Vòng tay Việt tiếp tục chuyển những sản phẩm quà tặng đến các BV thu dung điều trị bệnh nhân nhiễm Covid 19 (như danh sách trong bài báo VnExpress dưới đây).

https://vnexpress.net/benh-vien-covid-19-da-chien-hoat-dong-het-cong-suat-4307377.html

Bên cạnh đó, hoạt động hỗ trợ, chia sẻ với người dân gặp khó khăn vẫn được Vòng tay Việt tiếp nối!

Mấy ngày qua chương trình Vòng tay Việt (VTVi) với sự đồng hành, hỗ trợ tham gia của rất nhiều DN trong và ngày Hội DN Hàng Việt Nam chất lượng cao, nhiều nhà hảo tâm là cá nhân và tập thể, cùng với đó là các ekip anh em tài xế của Be, của Giao hàng nhanh, của Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) của Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân thuộc Thành Đòan, CLB Nhịp sống yêu thương của Nhà Thiếu nhi TP và chính quyền địa phương 24 quận huyện.

Chương trình đã trao gần 12.000 phần quà cho các hộ dân trong khu phong tỏa, cách ly. Tặng chục hàng ngàn sản phẩm dinh dưỡng cao chăm sóc sức khỏe lực lượng tuyến đầu ở các bệnh viện điều trị, trung tâm y tế, bệnh viện giã chiến, như Bột nước mía sấy khô của Vinamit, Bột rau các loại của Quảng Thanh, nước dừa hữu cơ đóng lon & sữa dừa của Lương Quới, bánh các loại của ABC, các loại hạt dinh dưỡng của Nông Lâm food, các loại gel & nước khử khuẩn chất lượng cao của Lix, Vườn Thiên Nhiên.

Dù đã có nhiều thông tin khi làm chương trình nhưng càng đọc càng lo và càng thấy cần phải có nhiều nguồn lực hơn nữa để giúp cho TP.HCM, cho Sài Gòn trở lại như xưa.

VTVi trân trọng mọi sự đóng góp!

Thông tin tài khoản nhận hỗ trợ chương trình Vòng Tay Việt
Tên: Trương Thị Minh Trâm
Số tk: 0371000476060
Vietcombank – CN Tân Định.
Nội dung chuyển khoản: Tên người chuyển – Vòng tay Việt.

BSA Media

Chuyến xe “Vòng tay Việt” nhất định sẽ lăn bánh tiếp ngay…