Trong khuôn khổ Lễ hội “Tết xanh quà Việt – Xuân Qúy Mão 2023”, diễn ra tại Vincom Center Landmark81 từ ngày 27/12/2022 đến 1/1/2023, vào buổi sáng khai mạc, Hội DN HVNCLC với chương trình Vòng tay Việt đã trao quà tết cho 30 em  học sinh – sinh viên.
Đây là những em có hoàn cảnh khó khăn, không may bị mồ côi trong đại dịch Covid,  được chương trình thiện nguyện Vòng tay Việt nhận bảo trợ học tập cho đến khi hoàn thành chương trình cấp 3.
Tại chương trình, đại diện Hội DN HVNVLC đã có lời chúc mừng và tặng quà cho 7 em vừa đậu vào các trường đại học trong năm 2022 như Học viện Hàng Không, Đại học Văn Hiến, Đại học Sài Gòn, các trường Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.
23 học sinh được tặng quà là những học sinh đang học lớp 11 và 12 tại TP.HCM.
Ngoài việc tặng quà, mỗi học sinh được lỳ xì từ 1 đến 2 triệu đồng, hỗ trợ chi phí đi lại cùng phiếu mua sắm tại Lễ hội “Tết xanh quà Việt – Xuân Qúy Mão 2023”.
Đại diện Hội DN HVNCLC trao quà tết cho các học sinh mồ côi do Covid 19
Việc chương trình Vòng tay Việt chăm lo, quan tâm các em lần này không chỉ mang đến cho các em những phần quà thiết thực, mà còn tiếp tục đồng hành, động viên để các em cố gắng vươn lên, có một cái ấm cúng hơn.
Vòng Tay Việt là một chương trình vì cộng đồng lớn do Hội DN HVNCLC phát động từ cuối tháng 5/2021, với sự đồng hành của Thành đoàn TP.HCM và rất nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân khác trong khắp cả nước. Vòng Tay Việt đã trải qua hơn 4 tháng chia sẻ khó khăn với người dân TP.HCM, tiếp sức cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch với hơn 2,5 triệu phần quà, trị giá trên 60 tỷ đồng. Đặc biệt, vào đầu tháng 10.2021, trước những con số mất mát quá lớn về con người, Vòng Tay Việt đã đến với gần 300 em học sinh cấp 3 mồ côi do Covid trên địa bàn TP.HCM bằng sự động viên, thăm hỏi và có những hỗ trợ về học bổng ban đầu bằng tiền mặt với tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng. Ngoài ra, 30 học sinh được bảo trợ học bổng cho đến khi tốt nghiệp THPT.
Những học sinh mồ côi do Covid 19 đậu đại học, cao đẳng chụp hình chung cùng Ban Chủ nhiệm lâm thời CLB Doanh nông trẻ và Hoa hậu Hương Giang.