Chương trình truyền hình “Niềm Tin Hàng Việt” phát sóng vào sáng thứ 7 hàng tuần và phát lại vào sáng thứ 3 tuần kế tiếp, do Hội DN HVNCLC, Trung tâm BSA phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long sản xuất từ hơn 10 năm qua. Đây là chương trình truyền hình nhằm xúc tiến và quảng bá cho Hàng Việt, củng cố niềm tin từ người tin dùng!
Chương trình “Niềm Tin Hàng Việt” với thời lượng 20 phút phát sóng, gồm phần thông tin thị trường; Phần phóng sự là những câu chuyện quanh sản phẩm, tiêu chuẩn, quy trình, công nghệ, phân phối của doanh nghiệp; và cuối cùng là phần Tinh hoa ẩm thực Việt – Tại đây, đầu bếp chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn người xem nấu món ăn dùng chính những sản phẩm của doanh nghiệp. Trong quá trình chế biến món ăn, cũng là sự chia sẻ về nguyên liệu, chất lượng sản phẩm, điểm phân phối hàng hóa online và offline để người tiêu dùng thuận tiện khi mua về học nấu.
BSA Media xây dựng nhiều các gói truyền thông cho doanh nghiệp có thể quảng bá trong suốt một năm hoặc theo từng giai đoạn khác nhau mà doanh nghiệp muốn truyền tải thông tin về hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình.
BSA Media với đội ngũ làm truyền hình chuyên nghiệp, luôn tận tâm và  sáng tạo để cho ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Qúy doanh nghiệp.
* Bên cạnh đó, Thế Giới Hội Nhập nguyệt san là một ấn phẩm khác của Hội DN HVNCLC hợp tác phát hành mỗi tháng 1 số. Với thời lượng gần 100 trang, Thế giới hội nhập chuyển tải nhiều nội dung hấp dẫn theo “nhịp đập thị trường” trong nước và quốc tế, với nhiều câu chuyện sống động từ khởi sự làm ăn đến kinh doanh, hội nhập, từ hương vị quê nhà đến bàn ăn thế giới…
Đối tượng độc giả của Thế Giới Hội Nhập là doanh nhân, sinh viên và đặc biệt người tiêu dùng đô thị. Tham gia truyền thông, quảng bá trên Thế Giới Hội Nhập là một trong những cách rất tốt để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, chinh phục người tiêu dùng trẻ, giữ chân người tiêu dùng thân thiết!
BSA, Hội DN HVNCLC và Thế Giới Hội Nhập sẽ đồng hành với sự phát triển của các doanh nghiệp với các hỗ trợ đa dạng hơn về giá cả cạnh tranh, các ưu đãi và cả các ý tưởng mới.
Mời Quý doanh nghiệp xem bảng giá đính kèm: TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Hội DN HVNCLC
Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA)
Địa chỉ: 60/2 Lý Chính Thắng, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM
Hotline: 0909.00.38.49
Website: www.bsaonline.vn; hvnclc.vn 
Phụ trách chương trình truyền hình: Hoàng Kim Chi
SĐT: 0902 513 977 Email: kimchi@bsa.org.vn

BSA Media