Home Chuẩn hội nhập

Chuẩn hội nhập

LOCALG.A.P. – Bộ tiêu chí nâng tầm nông sản Việt

HVNCLC – Chuẩn hội nhập (GIS) với Bộ tiêu chí LOCALG.A.P. (PFA – CHUẨN CHO NÔNG HỘ CƠ BẢN) là một dự án nhằm tạo sức mạnh cho các doanh nghiệp địa...

Danh sách DN HVNCLC – Chuẩn hội nhập

"HVNCLC – Chuẩn hội nhập" là bộ tiêu chuẩn mới của Hội DN.HVNCLC, được xây dựng dựa trên sự kế thừa các quy định, thực hành hiện có...

Về chương trình HVNCLC – Chuẩn hội nhập

TỔNG QUAN Sau 20 năm thực hiện chương trình Hàng Việt Nam Chất lượng cao (sáng kiến của báo Sài Gòn Tiếp Thị bắt đầu từ năm 1997), vào năm thứ 21, trong...

Bộ tiêu chí HVNCLC – Chuẩn hội nhập là gì?

Bộ tiêu chí Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) – Chuẩn hội nhập là bộ tiêu chuẩn mới của Hội DN HVNCLC, được xây dựng dựa trên sự kế thừa các...

Hỏi đáp về Bộ tiêu chí HVNCLC – Chuẩn hội nhập – Góc doanh...

Bộ tiêu chí Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn hội nhập là bộ tiêu chuẩn mới của Hội DN Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, được xây dựng dựa trên...

Hỏi đáp Bộ tiêu chí HVNCLC – Chuẩn hội nhập – Góc người tiêu...

Bộ tiêu chí Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn hội nhập là bộ tiêu chuẩn mới của Hội DN Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, được xây dựng dựa trên...

Dấu GS

Nhãn hiệu GS (viết tắt từ Geprüfte Sicherheit có nghĩa an toàn đã được thử nghiệm qua) được đưa ra vào năm 1977 là một nhãn hiệu chứng nhận tình nguyện cho các dụng cụ...

Local GAP: Bước đệm đưa nông sản Việt ra thế giới

Đối tượng chủ yếu của chương trình Local G.A.P là nhằm tạo thuận lợi cho hộ sản xuất và nhà sản xuất nông nghiệp có quy mô nhỏ và vừa, đặc biệt là sản xuất...

FSSC 22000 là gì, doanh nghiệp nào nên áp dụng

FSSC 22000 cung cấp các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn và kiểm soát tất cả các liên kết của chuỗi thức ăn. Nhu cầu ngày càng gia tăng về an toàn thực phẩm...

Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm BRC 

BRC là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium-BRC) thiết lập vào năm 1998, thích hợp cho việc kiểm soát chất lượng...