18h tối nay, 14/3, Tại Hội trường Thống Nhất, số 135 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM, Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) sẽ tổ chức Lễ công bố, trao chứng nhận HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn cho 529 doanh nghiệp.

Lễ công bố HVNCLC năm nay có chủ đề: “Doanh nghiệp HVNCLC trước chặng đường phát triển mới”, đánh dấu một cột mốc đặc biệt: Ban Chấp hành nhiệm kỳ II vừa kết thúc nhiệm vụ và một Ban chấp hành mới đã được Đại hội bầu ra hôm 1/3/2024 cho nhiệm kỳ III (2024-2028).

28 năm đã qua, kể từ cuộc điều tra “Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn” lần đầu tiên được tổ chức theo sáng kiến của báo Sài Gòn Tiếp Thị năm 1996, Chương trình HVNCLC đã đi một chặng đường dài. Trên chặng đường đó chúng tôi vinh dự và tự hào được cùng sánh bước với hàng ngàn doanh nghiệp Việt đã, đang và sẽ làm rạng danh sản phẩm Việt Nam, con người Việt Nam, đất nước Việt Nam.

Nhân dịp này chúng tôi xin trân trọng ghi lại chia sẻ đầy cảm xúc của các doanh nghiệp trong Câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu (LBC), cũng những doanh nghiệp đã đồng hành, gắn bó, bền bỉ trợ lực cho chúng tôi trong hành trình 28 năm đã qua và những năm sắp tới của Chương trình HVNCLC.Chương trình lễ Công bố HVNCLC 2024 ngày 14/3/2024, tại Dinh Thống Nhất- Triển lãm HVNCLC, Chuẩn hội nhập, Sản phẩm tài nguyên bản địa của cộng đồng Doanh nông xanh- Hội thảo: Bán hàng với công cụ, công nghệ mới và chinh phục các thị trường tỷ dân- Chương mới của chương trình HVNCLC từ 2024- Ra mắt sách “Nhà báo Kim Hạnh đối thoại với những người tiên phong”- Vinh danh – Trao chứng nhận HVNCLC 2024 cho 529 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn

Tổng giám đốc ABC Bakery – Kao Siêu Lực: “HVNCLC là kênh thăm dò thị trường hiệu quả. Trước đây chúng ta chỉ nói về chất lượng, nhưng hiện nay phải nói về công nghệ sạch, bảo vệ môi trường. Đây là những yếu tố để người tiêu dùng yên tâm tin tưởng sử dụng sản phẩm của mình.”

Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Kido – Trần Lệ Nguyên: Ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp chúng tôi may mắn được người tiêu dùng lựa chọn có mặt trong chương trình HVNCLC. Từ đó sản phẩm của chúng tôi lan tỏa đi khắp các hội chợ từ Cần Thơ cho đến Giảng Võ. Đây là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận với người tiêu dùng và quảng bá sản phẩm cho người tiêu dùng”.

Tổng giám đốc Công ty CP thực phẩm Cholimex – Diệp Nam Hải: “Ngay từ năm 1997, trong cuộc bình chọn đầu tiên chúng tôi đạt được danh hiệu thì cho đến giờ, chính sự bình chọn của người tiêu dùng làm cho chúng tôi càng phải nỗ lực phấn đấu để làm sao đạt được các tiêu chí ngày càng cao mà người tiêu dùng đặt ra”.

Chủ tịch Công ty CP Tập đoàn Thiên Long – Cô Gia Thọ: “Chúng tôi cùng với HVNCLC tham gia các hội chợ ở thị trường nước ngoài, như Lào, Campuchia, Myanmar… Nhờ tên tuổi HVNCLC mà chúng tôi đi khắp nơi đều nhận được sự tin tưởng. Tất cả các sản phẩm của Thiên Long từ những ngày đầu đều phát triển từ nhãn HVNCLC.”

Tổng giám đốc Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ súc sản Vissan – Nguyễn Ngọc An: “Đạt được danh hiệu HVNCLCL là một niềm vinh dự cho doanh nghiệp. Điều quan trọng là khi đạt được danh hiệu này rồi thì chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn với khách hàng, với cộng đồng. Danh hiệu này là một trong những động lực lớn để chúng tôi phát triển mạnh hơn nữa, đầu tư về công nghệ, hình ảnh, con người Vissan.”  

Chủ tịch HĐQT PNJ – Cao Thị Ngọc Dung: “Tôi nhớ lại vào năm 2006, những năm đó hiểu về thương hiệu chưa được rõ nét lắm. Được chọn vào chương trình 20 hạt giống của Thành phố Hồ Chí Minh mời chuyên gia về thương hiệu là Richard Moore để đào tạo cho đội ngũ của chúng tôi. Từ đó chúng tôi chuyên nghiệp hơn. Chương trình đó cùng với HVNCLC từ đó chúng tôi như được gieo hạt giống về kiến thức xây dựng về thương hiệu để đi gần hơn tới người tiêu dùng”.

Hội DN HVNCLC trân trọng cám ơn Quý Doanh nghiệp trong cộng đồng DN HVNCLC, DN HVNCLC – Chuẩn hội nhập đã đồng hành, tài trợ hiện kim, hiện vật…. chung tay tổ chức trang trọng Lễ công bố HVNCLC 2024!