Một trong những chương trình tập huấn được Trung tâm BSA tổ chức tại Kiên Giang
Từ 15/2 đến 8/4/2023, Hội DN HVNCLC triển khai dự án IPSC của USAID về hoạt động Nâng cao năng lực cạnh tranh của khu vực Kinh tế tư nhân tại Bến Tre, Đồng Tháp, Kiên Giang và TP.HCM. Ngay bây giờ, các DN có nhu cầu nâng cao kiến thức, hãy tham khảo thời gian, địa điểm tổ chức để có thể đăng ký tham gia các lớp tập huấn.
Chương trình có sự phối hợp với các tổ chức Hiệp hội Sen Đồng Tháp, Hiệp hội Dừa Bến Tre, Hiệp hội Nước mắm truyền thống Việt Nam và Hiệp hội Lương thực thực phẩm TP.HCM, Chương trình Khởi nghiệp xanh của Trung tâm BSA, và Trung tâm xúc tiến các tỉnh Đồng Tháp, Bến Tre, Kiên Giang và TP.HCM. Thông qua các chương trình đào tạo, huấn luyện, tư vấn và xúc tiến thương mại dài hạn để tăng chất lượng hỗ trợ, mở rộng các dịch vụ theo yêu cầu của các thành viên và mở rộng mạng lưới theo cách có thể nhân rộng, mở rộng và bền vững.
Doanh nghiệp ở Đồng Tháp tham gia khoá tập huấn về xây dựng bao bì, do Trun tâm BSA tổ chức
Đây cũng là những nội dung mà Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (Trung tâm BSA) muốn được sự tham gia của các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp Phiên chợ xanh tư tế nhằm nâng cao kiến thức năng lực trong việc xây dựng hệ thông phân phối, tiêp thị tại điểm bán, chăm sóc khách hàng và quản trị DN về tài chính……
Nội dung của khoá tập huấn nhằm “Nâng cao Năng lực Cạnh tranh của Khu vực Kinh tế Tư nhân” với số lượng từ 35 – 40 doanh nghiệp tại mỗi đợt tập huấn của từng địa phương. Đối tượng là doanh nghiệp thành viên của các Hiệp hội, các doanh nghiệp có doanh thu tăng trưởng hai năm liên tiếp trong giai đoạn 2017 – 2021, bao gồm HTX, Hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp SMEs, doanh nghiệp khởi nghiệp.
Hoạt động tham quan mô hình thực tế
Chương trình được thực hiện dưới hình thức hỗ trợ kỹ thuật, thông qua các hoạt động đào tạo, tư vấn 1-1 và hỗ trợ doanh nghiệp tham gia hoạt động xúc tiến thương mại trong và ngoài nước. Xuyên suốt chương trình, các doanh nghiệp tham gia lớp học trực tiếp, dành cho toàn bộ các doanh nghiệp có đăng ký và được Ban tổ chức chấp thuận tham gia chương trình này. Các đề tài đào tạo dự kiến có thể thay đổi tùy theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cố vấn của chuyên gia trong quá trình triển khai.
Doanh nghiệp còn được tham gia Study tour, tham quan, trải nghiệm các mô hình kinh doanh, sản xuất thành công, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực địa giữa các doanh nghiệp tham gia khóa học nêu trên. Hoạt động này chỉ dành cho các doanh nghiệp có đăng ký, cam kết tham gia đầy đủ các lớp học nêu trên.
CHƯƠNG TRÌNH CỦ THỂ TỪNG ĐỊA PHƯƠNG VÀ LINK ĐĂNG KÝ
ĐỒNG THÁP:
Đợt 1: từ ngày 15 đến ngày 17/2:
Đợt 2: Từ ngày 22 đến 25/3/2023
Link đăng ký: TẠI ĐÂY
BẾN TRE:
Đợt 1: từ ngày 22 – 24/2/2023
Đợt 2: từ ngày 15 – 18/3/20223
Link đăng ký: TẠI ĐÂY
KIÊN GIANG:
Đợt 1: từ ngày 1 – 3/3/2023
Đợt 2: từ ngày 29/3 – 1/4/2023
Link đăng ký: TẠI ĐÂY
TP HCM:
Đợt 1: từ ngày 08 – 10/3
Đợt 2: từ ngày 5 – 8/4/2023
Link đăng ký: TẠI ĐÂY
 
Chi tiết vui lòng liên hệ:
Hội DN HVNCLC
Số 60/2 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM
Mr Thịnh: 0938.832199;  Mr Nghĩa: 0936.237372