Trong hai ngày 9 và 10 tháng 7 tới đây, tại Hội trường Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA), số 60/02 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, diễn ra hai lớp học với những nội: “Kỹ năng đàm phán với khách hàng và xây dựng thương hiệu; Lập kế hoạch và đổi mới sáng tạo mô hình kinh doanh”.
Đây là những lớp học nhằm chuẩn bị cho “Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Nông nghiệp Đổi mới sáng tạo 2022”, do Trung tâm BSA tổ chức. Lớp tập huấn trên dành cho các dự án đã đăng ký tham gia cuộc thi Khởi nghiệp 2022, những dự án đạt giải cuộc thi 2021. Bên cạnh đó là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hệ sinh thái khởi nghiệp của BSSC và các thanh niên có mô hình kinh doanh tiêu biểu của Thành Đoàn TPHCM.
Lớp tập huấn nhằm đào tạo và nâng cao kiến thức về việc xây dựng mô hình kinh doanh đổi mới sáng tạo trong thời kỳ bình thường mới; phát triển kỹ năng đàm phán thuyết phục khách hàng, xây dựng hình ảnh sản phẩm thương hiệu doanh nghiệp.
Theo đó, đầu tiên là ngày 09/07/2022, thứ bảy, từ 8g00 – 17g00 là lớp “Kỹ năng đàm phán với khách hàng và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm. Lớp học này do ông Nguyễn Đông Triều – Giảng viên chính bộ môn truyền thông thương hiệu – Đại học Tài Chính Marketing đứng lớp.
Ngày 10/07/2022, chủ nhật, từ 8g00 – 17g00 là lớp học về: “Lập kế hoạch và đổi mới sáng tạo mô hình kinh doanh”, do bà Huỳnh Hồng Mai, Phó giám đốc Trung tâm  Sáng tạo – Ươm tạo khởi nghiệp, Đại học Nguyễn Tất Thành chia sẻ.
Các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký qua link dưới đây:

Link đăng ký: Tại đây

Ban tổ chức lớp học cho biết sẽ không thu phí với các doanh nghiệp Phiên chợ Xanh – Tử tế, doanh nghiệp đăng ký cuộc thi Dự án khởi nghiệp năm 2022
Vì nội dung thiết thực của các chuyên đề nên rất mong các doanh nghiệp, dự án quan tâm đăng ký theo link tham dự, hạn chót trước 10g00 ngày 08/07/2022 (hoặc khi lớp đủ số lượng)
Các doanh nghiệp, chủ dự án cần thêm thông tin vui lòng liên hệ:
– Anh Trọng Nghĩa – 0936 23 73 72 để được hỗ trợ!
Trước đó, trong ngày 2 và 3 tháng 7 vừa qua, Trung tâm BSA cũng tổ chức các lớp học về “Quản lý tài chính doanh nghiệp”. Chương trình đào tạo được thiết kế với mục tiêu nhằm giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể… có cái nhìn tổng quan về các nguyên tắc quản lý kế toán và quản trị tài chính doanh nghiệp…
SKC