Nhằm tạo không gian cho cộng đồng Doanh nghiệp truyền thông quảng bá sản phẩm, thương hiệu Việt rộng rãi tới Người tiêu dùng, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao (Hội DN HVNCLC) tiếp tục thực hiện chương trình giới thiệu Doanh nghiệp ứng viên Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC) 2023, thời điểm thực hiện từ tháng 6 – 12/2022.
Chương trình giới thiệu Doanh nghiệp ứng viên HVNCLC là chương trình thường niên, được Hội DN HVNCLC thực hiện trước khi diễn ra cuộc khảo sát bình chọn HVNCLC dành cho doanh nghiệp chưa đạt danh hiệu hoặc đang tạm thời ra khỏi bảng danh sách gần nhất.
Đây là chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp truyền thông, quảng bá thương hiệu trên các Website: www.bsa.org.vn , www.hvnclc.vn , www.thegioihoinhap.vn, đăng trên Ấn phẩm Thế Giới Hội Nhập (1 kỳ) phát hành hàng tháng.
Chương trình giới thiệu ứng viên không liên quan và cũng không phải là chương trình xét cấp Nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC. Chương trình được thực hiện dành cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.
Doanh nghiệp muốn tham gia chương trình ứng viên cần phải thỏa các điều kiện sau:
 • Doanh nghiệp có hoạt động trên 24 tháng tại Việt Nam do cơ quan quản lý nhà nước cấp phép;
 • Doanh nghiệp không vi phạm các qui định pháp lý kinh doanh & qui định của cơ quan quản lý nhà nước;
 • Doanh nghiệp có sản phẩm tự sản xuất (không phải làm thương mại hoặc dịch vụ), ưu tiên các doanh nghiệp sử dụng nguyên liệu đầu vào tại địa phương;
 • Doanh nghiệp có chú trọng yếu tố xây dựng tiêu chuẩn và yếu tố chuyển đổi số, ứng dụng số trong hoạt động sản xuất kinh doanh;
 • Doanh nghiệp có kế hoạch phát triển thị trường nội địa và hướng đến xuất khẩu trong khu vực, cũng như hội nhập quốc tế
Để tham gia chương trình ứng viên, quí doanh nghiệp chỉ cần gửi chuyển phát các giấy tờ theo yêu cầu bên dưới về Văn phòng Hội hoặc bản scan, qua email hoso.hvnclc@bsa.org.vn, các giấy tờ gồm:
 1. Giấy đăng ký tham gia chương trình ứng viên (có người đại diện pháp luật của Doanh nghiệp ký tên đóng dấu);
 2. Giấy phép đăng ký kinh doanh;
 3. Giấy xác nhận công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng khác như ISO, HACCP,… (nếu có)
 4. Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu do Cục Sở hữu Trí tuệ cấp;
 5. Đề án/ báo cáo tác động môi trường định kỳ
 6. Giấy chứng nhận VSATTP đối với các sản phẩm nhóm ngành thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống,… và giấy phép lưu hành sản phẩm đối với sản phẩm nhóm ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm;
Sau khi bộ phận chuyên trách phản hồi hồ sơ quý Doanh nghiệp được thẩm định đạt yêu cầu, quý doanh nghiệp gửi cho chúng tôi bài viết và hình ảnh để đăng thông tin hỗ trợ truyền thông, quảng bá, gồm:
 1. Bài viết khoảng 200 – 300 từ giới thiệu về Doanh nghiệp & sản phẩm của doanh nghiệp;
 2. Một vài hình ảnh về sản phẩm và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp;
Ngoài ra do tình hình hậu dịch bệnh, giá cả đang có chiều hướng leo thang, doanh nghiệp rất khó khăn, chúng tôi có tổ chức chương trình trang bị kiến thức về xây dựng thương hiệu; mạng lưới phân phối hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể cùng doanh nghiệp.
Vì quyền lợi của quý Doanh nghiệp, Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao rất mong nhận được sự hợp tác của tất cả quý Doanh nghiệp.
Tải Thông báo: Tại đây

Để tham gia chương trình, quý Doanh nghiệp vui lòng đăng ký, theo mẫu dưới đây:

Tải mẫu Phiếu đăng ký:

Thông tin chi tiết  xin liên hệ:
Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao
Địa chỉ : 60/2 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 028 38466136 (Ext: 114)
Ms: Kim Anh 0902.699.484 (ĐT/Zalo)
Ms: Cẩm Tiên 0909.390.940 (ĐT/Zalo)
Email: hoso.hvnclc@bsa.org.vn