Được thành lập vào ngày 28/03/2000, Công ty cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (Gas South) đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng – LPG (Liquefiled Petroleum Gas), khí thiên nhiên nén – CNG (Compressed Natural Gas), đồng thời tiên phong tiếp nhận và kinh doanh khí thiên nhiên hóa lỏng – LNG (Liquefiled Natural Gas) khi LNG được nhập vào thị trường Việt Nam, phù hợp với xu thế chung của thế giới.
Sau hơn 23 năm hoạt động, với phương châm “An toàn – Chất lượng – Hiệu quả”, Gas South đã từng bước xây dựng thương hiệu uy tín và sự khác biệt. Hiện tại, Gas South đang dẫn đầu với 34,5% thị phần LPG và 40% thị phần CNG tại khu vực phía Nam.
Gas South luôn tự hào là một trong những thương hiệu Việt dẫn đầu, nhận được sự tin dùng từ người tiêu dùng và hợp tác dài lâu từ khách hàng với 06 nhãn hiệu bình LPG dân dụng: Gas Dầu Khí, VT Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas.
Mạng lưới kinh doanh LPG của Gas South đến nay đã phủ kín các tỉnh từ Cà Mau đến Nghệ An, bao gồm hệ thống 04 kho chứa với tổng sức chứa 8.100 tấn và 17 trạm nạp LPG phân bố đều khắp các khu vực kinh doanh. Bằng chiến lược cung cấp đồng thời các loại nhiên liệu CNG, LNG và LPG, Gas South đảm bảo linh hoạt nguồn khí, ổn định về số lượng, cạnh tranh về giá cả, đáp ứng tối ưu nhu cầu tiêu thụ và thỏa mãn sự lựa chọn của khách hàng.
  • Công ty cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam – Gas South
  • Lầu 4, PetroVietnam Tower, 1-5 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM
  • PHONE: (+84.28) 3910 0108 FAX: (+84.28) 3910 0165 – 3910 0325
  • https://pgs.com.vn/vi