“Thách thức chính mình, tốt càng tốt hơn”
King Car tự hào luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
King Car được thành lập năm 2016 tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Nhà máy có diện tích 5ha, công suất lên đến 500 lon/phút, sản lượng có thể đạt được 60 triệu thùng/năm, đáp ứng tiềm năng tại thị trường Đông Nam Á và Việt Nam nói riêng.
Với những nghiên cứu thị trường và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm nước uống đóng chai trên toàn thế giới, King Car muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, tiện lợi trong cách sử dụng và giúp mọi người có nhiều hơn sự lựa chọn về hương vị đến từ Đài Loan.
Với cam kết “Nâng cao chất lượng cuộc sống và sự tiện lợi trong tiêu dùng” King Car thông qua các dòng sản phẩm mới luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng và phù hợp với khẩu vị và gu thưởng thức của người Việt.
Sản phẩm King Car được nghiên cứu và sản xuất dựa trên hệ thống dây chuyền hiện đại khép kín từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho đến khâu đóng gói thành phẩm cuối cùng để đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm hoàn hảo và chất lượng nhất. Toàn bộ các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 22000, HACCP, GMP, HALAL,…
Ngoài sản phẩm chủ lực là cà phê và trà sữa Mr.Brown, tháng 07/2023 King Car vừa mới tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới với 4 dòng sản phẩm tiêu biểu dành riêng cho thị trường Việt Nam của 2 thương hiệu là Mr.Brown (Cà phê sữa đá, Trà sữa đường đen) và Green time (Trà hương Vải, Trà hương Đào Sả), hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mới lôi cuốn vị giác. Đây là động thái thể hiện sự quyết tâm của King Car trong hành trình chinh phục khẩu vị người tiêu dùng Việt Nam, từng bước mang đến cho người Việt Nam những sản phẩm chất lượng được nghiên cứu kỹ càng.