Nhu cầu đối với các thực phẩm bổ sung ngày càng tăng cao trong những năm trở lại đây. Bên cạnh sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu lớn, thì với sự bùng nổ của các trang mạng điện tử, những sản phẩm trôi nổi kém chất lượng cũng bùng phát một cách mất kiểm soát. Với mong muốn đưa các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên và đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đến tay người tiêu dùng trên cả nước. Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ đã cho ra đời 2 thương hiệu là Yến Sào Biển Đông ESN và Vimifood.
Hai thương hiệu này với nhiều các sản phẩm, từ tổ yến như yến nguyên tổ, yến chưng sẵn với đa dạng các hương vị, các sản phẩm như Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa, rượu ngâm Đông Trùng Hạ Thảo, Nấm linh chi, Mật ong tự nhiên, Saffron (nhụy hoa nghệ tây) ngâm mật ong, Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong…
Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ
Thương hiệu Yến Sào Biển Đông ESN
Từ nguồn nguyên liệu yến Việt Nam 100% thiên nhiên nguyên chất, hiện tại Yến Sào Biển Đông ESN đang sở hữu nhà nuôi yến của mình và đã nghiên cứu cho ra các dòng sản phẩm tinh chế từ Yến như: yến nguyên tổ, yến chưng sẵn với nhiều loại hương vị nhằm phục vụ sở thích và nhu cầu của khách hàng. Sau hơn 2 năm tiến vào thị trường, các sản phẩm đều được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng, góp phần nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng.
Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt quy trình sản xuất chế biến yến sào từ ESN luôn được đảm bảo diễn ra trong không gian khép kín, kiểm soát nghiêm ngặt, nói không với sử dụng chất bảo quản, chất hóa học, vậy nên các sản phẩm từ Yến Sào Biển Đông ESN đều thơm ngon, bổ dưỡng, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm đã được cấp chứng chỉ quốc tế về chất lượng như HACCP, GMP và ISO 22000-2018.
Thương hiệu Vimifood
Thương hiệu Vimifood ra đời với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bổ sung và chăm sóc sức khỏe với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên,  nguồn gốc rõ ràng minh bạch. Vimifood bao gồm nhiều sản phẩm bổ sung với nguồn gốc từ thiên nhiên như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi Mật ong tự nhiên, Saffron(nhụy hoa nghệ tây)ngâm mật ong, Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong…
Trong đó Đông trùng hạ thảo được xem là dược liệu quý hiếm và mang đến công dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe con người, tuy nhiên trên thị trường hiện tại vẫn còn rất nhiều các sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đến sức khỏe của người tiêu dùng. Với cam kết về chất lượng sản phẩm, công ty Vimifood chúng tôi luôn tự tin sẽ chỉ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.
Để có thể mang đến thảo dược đông trùng hạ thảo tốt và chất lượng Vimifood đã dành ra nhiều năm nghiên cứu và phát triển quy trình nuôi trồng, sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khu nuôi trồng khép kín được đảm bảo đầy đủ các điều kiện không khí, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm. Nguồn giống chất lượng và công thức nuôi trồng đã được Vimifood tối ưu để cho ra thành phẩm có giá trị cao nhất. Quá trình chăm sóc luôn được cẩn thận, tỉ mỉ, xử lý kịp thời, loại bỏ trùng thảo chất lượng kém. Do đó Vimifood luôn mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao, sản phẩm đã được cấp chứng chỉ quốc tế về về chất lượng HACCP, GMP và ISO 22000-2018.
Tất cả đều phục vụ sứ mệnh mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giàu giá trị dinh dưỡng, góp phần nâng cao và cải thiện sức khỏe cho mọi người. Tầm nhìn trong tương lai của Yến Sào Biển Đông ESN và Vimifood chính là mong muốn trở thành một trong những công ty cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu cả nước.
Bộ sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo
Một số giấy chứng nhận của doanh nghiệp
Đông trùng hạ thảo thu hoạch và đưa vào khâu chế biến sản phẩm
Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ
Trụ sở chính: 15/13, Phạm Văn Hai, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Nhà máy: 118 ấp 1, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn,TP.HCM.
Hotline: 0707 999 366
Email: esn.yensaobiendong@gmail.com
Website: https://yensaobiendong.com/
Email: vimifood.official@gmail.com
Website: https://vimifood.com.vn/