Được thành lập năm 2007, công ty cổ phần quốc tế Hoàng Nam hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm dinh dưỡng từ tổ yến và mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam và quốc tế.
Sau hai năm nghiên cứu và hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc sắc đẹp, năm 2009, công ty cổ phần quốc tế Hoàng Nam cho ra mắt thương hiệu  yến sào song yến – “Thương hiệu vì sức khỏe” đây là dòng sản phẩm dinh dưỡng tổ yến và các sản phẩm từ tổ yến.
Tại Hoàng Nam, chúng tôi tin rằng “Sức khỏe là gốc rễ của mọi sự tốt đẹp”. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nghiên cứu để cung cấp cho thị trường những sản phẩm chế biến từ tổ yến có chất lượng tốt nhất, đa dạng hóa sản phẩm với nhiều dòng sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp để phục vụ rộng rãi đến nhiều phân khúc khách hàng.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng quan tâm đầu tư dây chuyền sản xuất, Nhà máy chế biến Yến sào Song Yến được quản lý và vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000:2018 và HACCP. Với nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ hơn 30 nhà yến của công ty, kết hợp công nghệ hiện đại trong sản xuất, Hoàng Nam cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tổ yến chất lượng, an toàn, đồng thời nâng cao chất lượng cạnh tranh tạo ra những sản phẩm Việt Nam xứng tầm quốc tế.
Hiện tại, các sản phẩm mang thương hiệu yến sào song yến đã có mặt tại hầu hết các siêu thị lớn và cửa hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, Song Yến cũng được đón nhận trên thị trường quốc tế như: Úc, Đài Loan, Myanmar, Lào, Campuchia… Chúng tôi cũng đang hoàn thiện các hồ sơ để cuối năm nay có thể xuất khẩu chính ngạch sản phẩm tổ yến sang thị trường Trung Quốc.
Một số hình ảnh sản phẩm:
  
PV