Trường foods là đơn vị sản xuất và phân phối thịt chua, thịt muối, nem sợi, cá thính,… đặc sản vùng đất Tổ Phú Thọ. Với những người trẻ khát khao nâng tầm và lưu giữ bản sắc quê hương.
Từ những nguyên liệu nguyên bản, công thức truyền miệng, sau nhiều năm nghiên cứu và kinh doanh theo hình thức hộ sản xuất, năm 2015 công ty Trường Foods được thành lập và chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Trường Foods .
Hiện nay Trường Foods đã có hệ thống hơn 10.000 điểm bán, và sản lượng 3.000.000 sản phẩm mỗi năm. Các sản phẩm của Trường Foods không ngừng được cải tiến, đổi mới về quy trình sản xuất, cải thiện về chất lượng. Trường Foods luôn tự tin với:
  • Nguyên liệu sản xuất từ thịt lợn SẠCH đạt tiêu chuẩn VietGAP;
  • Quy trình sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế;
  • Toàn bộ sản phẩm được lên men hoàn toàn tự nhiênkhông sử dụng chất bảo quản;
  • Đạt OCOP 4 sao của tỉnh Phú Thọ.
Ngoài các sản phẩm chính của Trường Foods từ lâu đã quen thuộc với quý khách hàng như: Thịt chua vị truyền thống; Thịt chua vị tỏi ớt, Thịt chua ống nứa; Thịt chua bì sần sật; Thịt muối,…Tháng 10 năm 2022 Trường Foods cho ra mắt sản phẩm: Thịt chua heo ăn chay, đây là sản phẩm sử dụng nguyên liệu là thịt heo ăn chay (đàn heo chỉ ăn thức ăn (cám) được làm 100% nguyên liệu từ thực vật và gốc đạm thực vật) cũng  là sản phẩm cao cấp nhất của Trường Foods, nhận được rất nhiều phản ứng tích cực của khách hàng.
Quý khách hàng có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm của Trường Foods tại các hệ thống siêu thị, nhà phân phối trên toàn quốc.
Trường Foods có mặt tại nhiều hệ thống siêu thị uy tín trên cả nước
Trường Foods là thương hiệu uy tín được các báo đài uy tín kiểm duyệt và đưa tin: VTV1, VTV3, VTV4, VTV6,… Các trang báo mạng điện tử: Tuoitre.vn, Thanhnien.vn, congluan.vn, news.zing.vn, Danviet.vn,…
CEO & Founder Trường Foods – Nguyễn Thị Thu Hoa tại SIB 2023
Tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối Thịt chua lớn nhất Việt Nam, Trường Foods đã- luôn- và sẽ luôn nỗ lực, duy trì, cải tiến, hoàn thiện chất lượng sản phẩm hơn nữa. Để đưa “Đặc sản miền đất Tổ” đến mọi miền tổ quốc.
CBCNV Trường Foods
PV